Banner

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2555

Modern Living Trends ที่มีพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่

ในโลกอุดมคติของเราทุกคน จะมีพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ โปร่งสบาย ในการที่จะพักผ่อนเมื่อสิ้นสุดวันทำการ หรือวันหยุดสุดสัปดาห์ ในขณะที่ไปติดกับคอลเลกชันของพื้นที่ๆอาศัยอยู่ ความร่วมสมัยที่ติดในกล่องสี่เหลี่ยมทั้งหมด


Via CG Monkey

แสงจากผนังขนาดใหญ่ของช่องแสงที่ขยายขึ้นไปจรดเพดาน และสะท้อนกับแผงมันวาวขนาดใหญ่ ใน zesty สีส้มที่วางไว้ เพื่อเน้นความบันเทิงในพื้นที่ที่เป็นจุดเน้น ในส่วนที่อยู่อาศัยวันที่ทันสมัย​​ ห้องนี้เป็นที่สดใสและสร้างแรงบันดาลใจ บันไดมีการเปิดด้านและปรากฏให้ลอยจากพื้นที่บ้านนี้อยู่ส่วนกลางที่สงบสันติ บันไดกระจกเพื่อความปลอดภัยเข้ามาและการปฏิบัติจริง ด้านหน้ากระจกครอบคลุมความยาวทั้งหมดของบ้าน แผนเปิดจัดแสดง entryway ลาน bridged และอ่างบริเวณที่ร้อนเกินกว่าที่พื้นระเบียง


Above 5 via Rakkaus BR


Via Gretan

โซฟารูปตัว L สร้างความรู้สึกความต้องการของความอุ่นสบายในพื้นที่ขนาดใหญ่ และโต๊ะกาแฟต่ำช่วยให้ความต่อเนื่องไม่มีอะไรขัดขวาง


Via Camargoระดับชั้นลอยทำให้การใช้งานที่ดีของเพดานสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นสถานที่สมบูรณ์แบบ บ้านที่มีห้องสมุดที่กว้างขวาง โคมไฟโค้งขนาดใหญ่ยังทำงานได้ดีในสถานการณ์ที่มีความสูงสง่า, การใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากสัดส่วนสูงAbove 3 via Febrianพื้นผิวผนังและ paneled สร้างความสนใจมากกว่า expanses ผนังกว้างใหญ่และเพื่อไม่ให้ดูกว้างมากเกินไปและเหมือนแกลเลอรี่Above 3 via Blalank Studio

บ้านที่ให้เกิดการเชื่อมต่อของสวยงามของป่าเพื่อการอนุรักษ์

Kariouk Associates designed the Hill-Maheux Cottage ใน Val-des-Monts, ควิเบกแคนาดา

ในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ได้พักผ่อนเล็กๆ ลูกค้าและลูกสาวของพวกเขาพยายามที่จะหลบความวุ่นวายจากเมือง และต้องการบ้านสามารถที่เก็บตัว แต่ลูกค้าที่ต้องการบ้านที่ให้เกิดการเชื่อมต่อสูงสุด และสวยงามของป่า, Lake Side เป็นสิ่งสำคัญที่จะทราบว่าบ้านนี้ถูกสร้างขึ้นเป็นสถานที่ๆลูกค้าจะใช้ชีวิตทั้งหมดของพวกเขา
แล้วส่งผ่านไปยังลูกสาวของพวกเขา ลูกค้าให้ส่วนร่วมในการอนุรักษ์ศิลปะของบ้านที่ออกแบบเอง ให้รู้สึกเป็นเรือนเพื่อการอนุรักษ์ จากความทรงจำของครอบครัวที่จะยังคงเปิดเผยที่นี่การออกแบบของบ้านเป็นเรื่องง่าย: พื้นที่ใช้สอยที่จะเข้าร่วมด้วย หลังคารูปไข่เหนือห้องโถง และให้ที่พักอาศัยที่รายการด้านล่างนี้ ส่วนที่ 1 สามารถเป็นส่วนตัวที่มีห้องนอน, ห้องน้ำ, และการเก็บรักษา ส่วนที่ 2 เป็นที่สาธารณะที่มีห้องครัว, ห้องรับประทานอาหาร และพื้นที่นั่งเล่นสไตล์ลอฟท์รูปไข่ เป็นส่วนของลูกสาว


แทนที่จะ "walling-in" พื้นดินในระดับที่จะบรรลุความเป็นส่วนตัวของพวกเขา จะทำกับ expanses มากมายของเครื่องแก้ว และจะมีการจัดวางที่ขอบของสถานที่ สามารถมีต้นไม้หนาแน่นมากที่สุด ปริมาณ Loft และเซอร์ราวด์เตาผิงจะโผล่ขึ้นมาด้วย "ผ้านวม" ของแผ่นโลหะ ได้แก่ ทองแดงและแผ่นสังกะสี งานพิมพ์ที่ลูกค้าได้รับจากเพื่อน printmaker จำนวนมากเพลถูกแกะสลักที่มีภูมิทัศน์ได้จาก printmaker เดิม แต่ส่วนมากจะแกะสลักผลงานที่สร้างขึ้น โดยลูกสาวของพวกเขา แต่แผ่นยัง-unetched จำนวนมากที่สามารถเอาออกได้โดยลูกค้าและเพื่อนของพวกเขาไปที่กระท่อม และติดตั้งใหม่ด้วยวิธีนี้ที่บ้านเก็บเรื่องราวที่ผ่านมา

Casa Besares โดย Arquinoma

Arquinoma ออกแบบ Casa Besares ในเมนโดซา, อาร์เจนตินาVisit the Arquinoma website – here.
Photography by Pablo Betancourt

วันศุกร์ที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2555

แต่งคอนโดมิเนียมใหม่ 850 ตารางฟุต บนชั้นที่ 17 ของอาคาร

Kariouk Associates การออกแบบสร้างใหม่ของอพาร์ทเม้น 850 ตารางฟุต ในออตตาวา, แคนาดา

โครงการอพาร์ทเมนต์ 850 ตารางฟุต บนชั้นที่ 17 ของอาคารคอนโดมิเนียมใหม่ในใจกลางของเมืองนี้ มีสโลแกนที่ใช้โดยนักพัฒนาทางการตลาดของอาคารอพาร์ทเมนท์หลังนี้ "... งบประมาณที่ทันสมัย​​ในเมือง." ความคิดโบราณของนักพัฒนาได้เข้ามาเพื่ออธิบายอพาร์ทเมนท์ขนาดเล็ก ที่มีตรรกะเชิงพื้นที่ชานเมือง แต่ในขณะที่บ้านชานเมืองอย่างน้อยพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ค่าใช้จ่ายสูงของเมือง ผลอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่ที่ทำจะเป็นเศษเสี้ยวของขนาดเท่านั้น

นอกจากนี้โดยทั่วไปยังมีขนาดเล็กลงตามเสาคอนกรีตขนาดใหญ่ เช่นเดียวกับการทำงานเครื่องกลและไฟฟ้า ที่จะต้องให้บริการทั้งอาคารแผนการที่เกิดโดยทั่วไป ให้มีเพียงการจัดเฟอร์นิเจอร์เดียว ดังนั้นจึงเพียง แต่เป็นวิธีเดียวสำหรับพื้นที่ๆจะอาศัย แนะนำว่า "ที่อยู่อาศัยสมัยใหม่ในเมือง" เป็นจริงเพียงเทียบเท่าจากคาดการณ์ที่สุดและการเลือกของแต่ละบุคคล ดังนั้นความท้าทายของโครงการนี้คือการสร้างสิ่งที่ "ที่อยู่อาศัยสมัยใหม่ในเมือง"Visit the Kariouk Associates website – here.
Photography by Photolux Studios (Christian Lalonde)
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...