Banner

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันเสาร์ที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2553

โมเดิร์นร่วมสมัย เตียงสำหรับไอเดียตกแต่งห้องนอนโดย Prealpi


หากคุณไม่ได้สะดวกสบายในห้องนอนนี้เป็นห้องนอนและความหรูหราร่วมสมัยจะช่วยให้คุณได้รับความสะดวกสบายเมื่อนอนหลับ ที่นี่ความคิดที่ดีที่สุดคือภาพของมินิ, สง่างามและรอบร่วมสมัยหรูหราห้องนอนเตียงสำหรับการออกแบบตกแต่งภายใน. minimalist เตียงรอบร่วมสมัยจะสร้างบรรยากาศโรแมนติกน่ากลัวในห้องนอนของคุณ นักออกแบบที่มีชื่อเสียงในการสร้าง Prealpi จะไม่เพียง แต่เตียงที่สะดวกสบาย แต่ยังแข็งแรงและออกแบบตกแต่งภายในในห้องนอน พวกเขามีอยู่ในเสร็จสิ้นการแตกต่างจาก wenge หรือไม้โอ๊คสีขาวเพื่อหนัง Some models can be combined with functional storage system. บางรุ่นสามารถใช้งานร่วมกับระบบจัดเก็บข้อมูลการทำงาน
Modern Contemporary Round Beds for Bedroom Decorating Ideas 2 โมเดิร์นร่วมสมัยรอบเตียงสำหรับไอเดียตกแต่งห้องนอน 2
Modern Contemporary Round Beds for Bedroom Decorating Ideas 3 โมเดิร์นร่วมสมัยรอบเตียงสำหรับไอเดียตกแต่งห้องนอน 3
Modern Contemporary Round Beds for Bedroom Decorating Ideas 4 โมเดิร์นร่วมสมัยรอบเตียงสำหรับไอเดียตกแต่งห้องนอน 4

วันศุกร์ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2553

R 15 เก้าอี้พักผ่อน ที่สะดวกสบาย หรูหรา


R 15 ฟังแล้วเสียงเหมือนเครื่องบินหรือรถสปอร์ต,"R 15"จาก Redo Studio / เป็นเก้าอี้พักผ่อนที่ของบุคคลในความสะดวกสบายที่จะใช้พวกเขาในสุดหรู  การนำเสนอนุ่มที่นั่งกว้างและลึกเช่นโซฟาทำให้พอง, เฟอร์นิเจอร์คุณสมบัติ armrests กว้างที่จะทำให้คุณเหนือชั้นในกรณีที่คุณรู้สึกสบายและหลับไป ในขณะที่อินเทรนด์ buckles ขาทำด้วยโลหะชุบโครเมี่ยมเก็บเก้าอี้เหมือนเดิมบนชั้นซึ่งคุณยังสามารถพัก ผ่อนรองเท้าของคุณจะผูกเชือกผูกรองเท้า
Luxury Armchair Rests 2 Armchair Luxury พักผ่อน 2
Luxury Armchair Rests 3 Armchair Luxury พักผ่อน 3
Luxury Armchair Rests 4 Armchair Luxury พักผ่อน 4

คูลเรสซิเด้ออโต้ Voglreiter โดยสถาปนิก Voglreiter Markus

Markus Voglreiter, เยอรมันสถาปนิกออกแบบบ้านเช่นรถยนต์ซึ่งเรียกว่าเป็น"Voglreiter ออโต้เรสซิเดน" บ้านนี้มีขนาดกะทัดรัดทันสมัยตั้งอยู่ใน Gnigl, Salzburg, ออสเตรีย คืนที่ห้องนี้จะให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมและความเป็นอยู่ที่สะดวกสบาย นี่คือบ้านเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมซึ่งมีความร้อนและไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ พักที่บ้านนี้คุณจะสามารถประหยัดเงินจำนวนมากในการประหยัดค่าไฟของคุณ บ้านที่ไม่ซ้ำกันนี้ให้มุมมองที่ดีของธรรมชาติโดยรอบและตกแต่งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เป็นจริงบ้านสไตล์ 70 's ที่มีผลกระทบที่ทันสมัย
Cool Voglreiter Auto Residence2 ออโต้ Voglreiter Cool Residence2
Cool Voglreiter Auto Residence3 ออโต้ Voglreiter Cool Residence3
Cool Voglreiter Auto Residence4 ออโต้ Voglreiter Cool Residence4
Cool Voglreiter Auto Residence5 ออโต้ Voglreiter Cool Residence5

หรูหราแบบการ์เด้น กับตัวเลือกมากมายโดย Archipod


 หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกในการทำงานและเล่น, Archipod จะได้ all - in - one ของคุณหรูหราโรงการออกแบบที่คุณสามารถสร้างในสวน เมื่อได้มีการซ่อนตัวเงียบ ๆ ในมุมของทรัพย์สินชั่วโมงที่มีอยู่ก็สามารถให้คุณเลือกมากมาย คุณยังมีตัวเลือกในการสร้างมันเป็นโครงสร้างอิสระในบ้านของคุณ นี้ขนาดกะทัดรัดที่น่าตื่นตาตื่นใจเป็นทรงกลมฉนวนซึ่งมาตรการในของสามเมตรเส้นผ่าศูนย์กลาง นี้ออกแบบขนาดเล็กและขนาดเล็กจะทำให้คุณแยก คุณสามารถใช้เป็นสำนักงานที่บ้าน, เกสท์เฮ้าส์, สตูดิโอของศิลปิน, หนีผู้ใหญ่หรือห้องเด็กเล่นสำหรับเด็ก'
Garden Shed Designs-contemporary design แบบการ์เด้นหลั่ง - ออกแบบร่วมสมัย
Garden Shed Designs-luxury interior แบบการ์เด้นหลั่ง - ภายในหรูหรา
Garden Shed Designs-modern interior แบบการ์เด้นหลั่ง - ภายในทันสมัย
Garden Shed Designs-unique design การออกแบบลายการ์เด้นหลั่งไม่ซ้ำกัน

Modern Shower Stall by Blubleu


Blubleu สร้างนวัตกรรมใหม่เพื่ออาบน้ำที่เรียกว่าแผงลอยการออกแบบด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยจึงสามารถนวดร่างกายของคุณ ฝักบัวอาบน้ำแผงลอยต้องมีพื้นที่ว่างเล็ก ๆ ในผนังบ้านของคุณสำหรับ bathrrom ทำจากพลาสติกที่คุณสามารถดูออกเมื่ออาบน้ำถ้าคุณใช้ห้องอาบน้ำนี้คุณจะ รู้สึกเหมือนอาบน้ำฝนจริงและน้ำที่สะอาดและนุ่มจริงๆ
Modern Shower Stall - Corner Shower โมเดิร์นห้องอาบน้ำ -- อาบน้ำคอร์เนอร์
Modern Shower Stall - Shower Faucet ไม่สูบบุหรี่โมเดิร์น -- ก็อกน้ำฝักบัว
Modern Shower Stall - Showers for Bathrooms โมเดิร์นแผงลอยอาบน้ำ -- ฝนสำหรับห้องน้ำ

วันพฤหัสบดีที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2553

โมเดิร์น Minimalist ห้องน้ำออกแบบไอเดียอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก


เป็นแนวคิดการออกแบบที่ทันสมัยเรียบง่ายด้วยการใช้ห้องน้ำนี้ห้องน้ำหรูหราให้ผู้ใช้รู้สึกผ่อนคลายและสะดวกสบายในการอาบน้ำ หากคุณมีพื้นที่ว่างเล็ก ๆ ในบ้านคุณคุณสามารถที่จะให้มันเป็นห้องน้ำ ห้องน้ำส่วนหนึ่งของการตกแต่งภายในบ้านที่ไม่ค่อยเข้าเยี่ยมชมโดยผู้เข้าพัก ที่มาบ้านของเรา แต่ผู้เข้าพักจะให้เราค่าถ้าเรามีห้องน้ำที่สะอาดหรือสกปรก การเลือกใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมและอุปกรณ์ที่จะทำให้ห้องน้ำดูไม่น่ารื่นรมย์เพียง แต่ยังสะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อย กระจกยังจะช่วยให้การกระจายแสงทั่วทั้งห้อง แสงสว่างเป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญที่ควรได้รับการดูแล เคล็ดลับง่ายๆของแสงในห้องน้ำเป็นไปในแสงงานที่เปิดเครื่องไม่เกิน จับคู่ที่ถูกต้องของผ้าม่านและติดตั้งไฟจะทำให้แม้แต่ห้องน้ำง่ายที่จะให้ลักษณะสปา
Modern Minimalist Bathroom Design Ideas 3 โมเดิร์นไอเดียการออกแบบห้องน้ำ Minimalist 3
Modern Minimalist Bathroom Design Ideas 4 โมเดิร์นไอเดียการออกแบบห้องน้ำ Minimalist 4
Modern Minimalist Bathroom Design Ideas 2 โมเดิร์นไอเดียการออกแบบห้องน้ำ Minimalist 2

สวิสสถาปัตยกรรมร่วมสมัยบ้านโดยสถาปนิก Nimmrichter CDA

Nimmrichter สถาปนิก CDA, บริษัท สวิสออกแบบสถาปัตยกรรมบ้านไม้วิตเซอร์แลนด์ บ้านนี้ตั้งอยู่ในเมืองซูริค, วิตเซอร์แลนด์ ถึงแม้ว่าบ้านไม้นี้อาจทำให้การใช้วัสดุแบบเดิม แต่การออกแบบที่ทันสมัยและเย็น การแสดงแนวนอนดีขึ้นได้รับการสนับสนุนโดย roofline และเค้าร่างของแผ่นไม้คลุมด้านหน้า รูปทรงเรียบง่ายของโครงสร้างได้รับการตกแต่งโดยทำความสะอาดประตูและหน้าต่าง การตกแต่งภายในของบ้านนี้เป็นไม้สำเร็จรูปที่มีขอบที่ทันสมัยมีสไตล์ทุกห้อง, บันไดหลักและผนังสำเร็จรูปด้วยไม้
Contemporary Swiss House Architecture2 สวิสร่วมสมัยบ้าน Architecture2
Contemporary Swiss House Architecture3 สวิสร่วมสมัยบ้าน Architecture3
Contemporary Swiss House Architecture4 สวิสร่วมสมัยบ้าน Architecture4
Contemporary Swiss House Architecture5 สวิสร่วมสมัยบ้าน Architecture5
Contemporary Swiss House Architecture6 สวิสร่วมสมัยบ้าน Architecture6
Contemporary Swiss House Architecture7 สวิสร่วมสมัยบ้าน Architecture7
Contemporary Swiss House Architecture8 สวิสร่วมสมัยบ้าน Architecture8

แนวคิดการออกแบบเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องเด็ก


ในตอนแรกการออกแบบห้องเด็กของคุณอาจดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่ง่ายในการทำ แต่ก็เป็นเพียงตรงข้ามและต้องใช้ความพยายามที่ดีในการทำสำเร็จ คุณต้องระวังในการเลือกประเภทของสิทธิในการตกแต่งเพราะอาจมีความแตกต่างที่สำคัญในรสชาติและความต้องการระหว่างคุณและเด็กของคุณ มีตัวเลือกที่น่าสนใจจำนวนมาก ประเด็นที่สำคัญบางประการที่ควรจำไว้คือสีของผนัง; พื้นที่มากพอสำหรับแสงแดดธรรมชาติเพื่อเพิ่มความสว่างห้อง, ตู้เสื้อผ้าควรมีขนาดเล็ก แต่ในความยาวใหญ่ในความกว้าง นอกเหนือจากนี้ถ้าคุณมีการออกแบบที่ระบุใด ๆ ในใจแล้ว Adrenalina จะมากกว่ายินดีที่จะได้ยินคุณออกและปรับแต่งการออกแบบของคุณสำหรับคุณ
Interior Furniture Design Ideas For Kids Room - Colorful Chair แนวคิดการออกแบบเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องเด็ก -- เก้าอี้สีสัน
Interior Furniture Design Ideas For Kids Room - Unique Chair Design แนวคิดการออกแบบเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องเด็ก -- การออกแบบเก้าอี้ที่ไม่ซ้ำกัน
Interior Furniture Design Ideas For Kids Room - Bright Color แนวคิดการออกแบบเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องเด็ก -- สีสดใส

คลาสสิกและการศึกษาสำหรับเด็กแบบดั้งเดิมและแนวคิดการออกแบบห้องนอน


Akoccta เป็นผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์เด็กห้องอยู่ในเมืองเล็ก ๆ หรือเราจะพูดส่วนหนึ่งของโลกที่เราไม่ค่อยจะได้รับโอกาสที่จะครอบคลุม ยังออกแบบและความคิดของเขาได้รับการยอมรับและด้วยเหตุนี้เรากำลังเพิ่มพวกเขาในการโพสต์ของเรา ในห้องพักแบบดั้งเดิมของ Akossta, เฟอร์นิเจอร์ชุดผ้าปูและของเล่นจะถูกเลือกเพื่อสะท้อนให้เห็นอย่างสมบูรณ์ แบบเก่าดูมีเสน่ห์แบบชนบทรัสเซีย ชั้นวางผนัง, พรม, และตกแต่งผนังในห้องเด็กเหล่านี้'เพียงเพื่อให้ดีซิงค์กับอีกคนหนึ่ง ห้องเด็กเหล่านี้แบบเรียบง่ายและเป็นจริงและพวกเขาจะไม่ได้อยู่ที่แพงทั้งหมด ดังต่อไปนี้เป็นความคิดของผู้ผลิตเพียงไม่กี่คนที่อยู่บนเส้นทางที่จะเป็นชื่อใหญ่ในการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนของเด็กนี้
Kids Study And Bedroom Design Ideas 2 การศึกษาสำหรับเด็กและห้องนอน 2 แนวคิดการออกแบบ
Kids Study And Bedroom Design Ideas 3 การศึกษาสำหรับเด็กและห้องนอน 3 แนวคิดการออกแบบ
Kids Study And Bedroom Design Ideas 4 การศึกษาสำหรับเด็กและห้องนอน 4 แนวคิดการออกแบบ

วันพุธที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2553

ห้องน้ำโมเดิร์นสำหรับห้องน้ำ Minimalist โดย Neo - Metro


ห้องน้ำเป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่งภายในบ้านที่นี่เป็นตัวอย่างของการออกแบบ ห้องน้ำ minimalist สินค้าที่เป็นรูปแบบใหม่ของห้องสุขาทันสมัยออกแบบโดย Neo - Metro ห้องน้ำที่สะอาดและทันสมัยภายในบ้านเป็นผู้เพ้อฝันของทุกคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแม่ที่มีมากเกี่ยวกับการดูแลความสะอาด  ห้องน้ำนี้เย็นสบายและมีผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยสำหรับห้องน้ำที่ทันสมัยภายใน ที่มีอยู่ในสีต่างๆที่คุณสามารถเลือกสีของฐานห้องน้ำในสีโปรดของคุณหรือที่ คุณต้องการเพื่อให้ตรงกับการออกแบบห้องน้ำเพื่อให้ห้องน้ำตกแต่งภายในเย็น มากขึ้นและสะดวกสบายสำหรับการอาบน้ำ, ปัสสาวะ ฯลฯ . ห้องน้ำที่ทันสมัยสำหรับห้องน้ำ minimalist โดย Neo - Metro เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดและดีที่สุดสำหรับความคิดตัวอย่างแบบห้องน้ำขนาดเล็กของคุณ
Modern Toilet for Minimalist Bathroom 2 ห้องน้ำโมเดิร์นสำหรับห้องน้ำ Minimalist 2
Modern Toilet for Minimalist Bathroom 3 ห้องน้ำโมเดิร์นสำหรับห้องน้ำ Minimalist 3

การออกแบบสถาปัตยกรรมของแอสโซซิเอคโค่เฮ้าส์โดย Kariouk


บ้านวิคตอเรียอดีตในออตตาวาแคนาดาได้อย่างสมบูรณ์อีกครั้งและคิดว่าตัวแบบใหม่โดย Kariouk Associates สร้างใหม่นี้จะใช้เวลาดำเนินการหลายขั้นตอนต่อไป แต่กว่าทางเดินอาหารและสร้างมาตรฐานของคุณ Kariouk's ออกแบบ Kariouk เรียกว่าเป็นหลักของบ้านทั้งหมดจะ gutted เปลือกและผนังภายนอกได้รับการสนับสนุนโดยการแนะนำกรอบโครงกระดูกเหล็ก ด้วย'กล่อง'ที่เปิดใหม่ 2 เรื่อง, พวกเขาแทรก 3 ด้าน'อาย'ใช้ชีวิตอยู่บนชั้น 2 ระงับ พื้นที่กล่องทั้งหมดจะถูกเก็บไว้เปิดโดยใช้หัวเข่าแทนของผนังของกำแพงสูงรอบเต็มพื้นที่การศึกษาและการพักผ่อน ชุดต้นแบบได้รับการกำหนดอยู่ที่ด้านบนเป็นองค์ประกอบภายนอกที่โดดเด่นทางสายตา


Architecture Design of Echo House - former Victorian house สถาปัตยกรรมการออกแบบของเอคโค่ House -- บ้านวิคตอเรียอดีต
Architecture Design of Echo House - kitchen design การออกแบบสถาปัตยกรรม Echo บ้าน -- การออกแบบห้องครัว
Architecture Design of Echo House - luxurious bedroom สถาปัตยกรรมการออกแบบของเอคโค่ -- ห้องนอนหรูหรา
Architecture Design of Echo House - Ottawa House การออกแบบของเอคโค่เฮ้าส์ -- บ้านออตตาวา
Architecture Design of Echo House - private dining table สถาปัตยกรรมการออกแบบของเอคโค่เฮ้าส์ -- โต๊ะรับประทานอาหารแบบส่วนตัว
Architecture Design of Echo House - remodeling house สถาปัตยกรรมการออกแบบของเอคโค่ House -- บ้านการเปลี่ยนแปลง
Architecture Design of Echo House - stair design การออกแบบสถาปัตยกรรม Echo บ้าน -- การออกแบบบันได
Architecture Design of Echo House - unique rug สถาปัตยกรรมการออกแบบของเอคโค่เฮ้าส์ -- พรมที่ไม่ซ้ำกัน
Architecture Design of Echo House - unique stair design การออกแบบสถาปัตยกรรม Echo บ้าน -- การออกแบบบันไดไม่ซ้ำกัน
Architecture Design of Echo House - wooden floor สถาปัตยกรรมการออกแบบของเอคโค่เฮ้าส์ -- พื้นไม้
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...