Banner

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันอังคารที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2555

30 ห้องนอนร่วมสมัยเป็นทางเลือกการออกแบบจะไม่มีที่สิ้นสุด

เมื่อมาถึงห้องนอนร่วมสมัยเป็นทางเลือกการออกแบบจะไม่มีที่สิ้นสุด นี่คือเหตุผลที่การตัดสินใจในบริเวณนี้สามารถพิสูจน์ให้เป็นที่ค่อนข้างยาก เราตัดสินใจที่จะทำให้กระบวนการนี​​้ง่ายขึ้นสำหรับคุณและปัจจุบัน 30 ห้องนอนร่วมสมัยสดที่อาจจะเป็นจุดเริ่มต้นเมื่อการตกแต่ง เนื่องจากพื้นเพดานหน้าต่างมีแนวโน้มวันนี้จัดแสดงด้านล่างเป็นการตกแต่งภาย ในที่งดงามอย่างแท้จริงไม่กี่ที่มีวิวทิวทัศน์ธรรมชาติที่มากกว่าความสวยงาม ตกแต่งไม้จะอบอุ่นและน่า, ซึ่งอาจเป็นเหตุผลบางส่วนของห้องนอนที่อาจสร้างแรงบันดาลใจในบรรยากาศที่กระท่อมเหมือน นอกจากนี้เรายังไปสำหรับห้องพักแกนบางที่สุดของพวกเขาที่มีการเตรียมการดำและสีขาว ลักษณะทั่วไปของห้องนอนอื่น ๆ เหล่านี้รวมถึงเตียงขนาดคิง, ภาพวาดต่างๆตารางคืนที่รัก, การจัดดอกไม้และภาพพื้นหลังที่มีสีสัน หากคุณมีห้องนอนร่วมสมัยที่คุณต้องการที่จะร่วมกับเราและที่คุณพิจารณาว่า อาจจะเพิ่มรายการนี้รู้สึกอิสระที่จะออกความคิดเห็นเกี่ยวกับของเรา หน้า Facebook และส่งมันให้ทุกคนเห็นและแสดงความคิดเห็น ดังนั้นที่คุณทำ ... ที่หนึ่งที่ชอบ? ถ้าคุณต้องการแรงบันดาลใจขึ้นนอกจากนี้ยังตรวจสอบให้แน่ใจในการตรวจสอบ 30 สวยงามและทันสมัยการออกแบบห้องนอนสวีเดน

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม, ห้องน้ำที่ประหยัดพื้นที่และ Combo อ่างล้างหน้าจาก Roca

มีการออกแบบที่ดีมากอยู่ที่ประมาณสำหรับห้องน้ำและห้องสุขาที่พื้นที่ในไม่เป็นปัญหา แต่ไม่ทั้งหมดของเรามีความหรูหราของพื้นที่มหาศาลในการที่จะรองรับผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ พวกเราที่อาศัยอยู่ในอพาร์ทเมนต์ขนาดเล็กหรือมักจะมีการจัดการกับการขาดการ floorspace ซึ่งจะต้องมีระดับของความคิดสร้างสรรค์บางอย่างเมื่อมันมาถึงการกำหนดค่า ห้องพักของเรา ห้องน้ำและห้องสุขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งสามารถหากินและการตั้งค่าเป็น dictated บ่อยครั้งโดยที่ร้านประปาในระดับหนึ่ง แต่ที่นี่ที่ Freshome เรามักจะมองหาวิธีการใหม่และความคิดสร้างสรรค์ในการแปลงที่อยู่อาศัยขนาด เล็กลงในช่องว่างในทางปฏิบัติสามารถทำงานได้และสนุกสนาน
W + W จากห้องน้ำผู้ผลิตสเปน Roca คือการออกแบบผิดปกติค่อนข้างมีจำนวนของคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์และผลประโยชน์ ออกแบบโดย Gabriele และออสการ์ Buratti , W + W จริงยืนสำหรับอ่างล้างหน้า + Watercloset และที่เป็นสิ่งที่มันเป็น -- อ่างล้างหน้าที่ได้รับการควบรวมกิจการกับห้องสุขาเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่เป็นเอกพจน์และนวัตกรรมใหม่สำหรับห้องน้ำ W + W หน่วยผสานประโยชน์การทำงานและ watersaving ด้วยการออกแบบที่น่าสนใจ หน่วยเป็นเหมาะสำหรับบ้าน, สำนักงาน, หรือสำหรับใช้ในห้องน้ำสาธารณะ
ความมุ่งมั่นของ Roca เพื่อความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อมและเรื่องที่มาถึงก่อนในการออกแบบนี้ มี Roca ของ"เทคโนโลยีน้ำที่นำมาใช้ใหม่", หน่วย reuses น้ำเสียจากอ่างล้างหน้าเพื่อเติมเต็มถังน้ำในห้องน้ำซึ่งจะช่วยลดการใช้น้ำ ทั้งหมดในห้องน้ำโดยขึ้นถึง 25% ในการเปรียบเทียบกับห้องน้ำ 6/3-litre มาตรฐาน
นี้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและการออกแบบที่ประหยัดพื้นที่นำไปสู่การ Roca ที่ได้รับ ISH 09 พลัสได้รับการออกแบบ ที่ได้รับรางวัลในการรับรู้ของนวัตกรรมที่ไปในการสร้างการออกแบบนี้


เราชอบที่จะได้ยินสิ่งที่คุณคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้คำสั่งผสมอ่างล้างหน้าในห้องน้ำ แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็นด้านล่าง

อ่างหินธรรมชาติตกแต่งภายในห้องน้ำ Complementing

คุณไม่เพียงแค่ความรักห้องน้ำที่หรูหราจัดการเพื่อบูรณาการองค์ประกอบธรรมชาติเช่นทรายหินและแก้วหรือไม่? สำหรับวันนี้เราต้องการที่จะแสดงให้คุณเห็นเหล่านี้เดิมอ่างล้างมือในห้องน้ำหินธรรมชาติที่มีลักษณะน่าสนใจและเป็นของแท้ ถึงแม้ว่าสีของพวกเขาแตกต่างจากรุ่นหนึ่งไปยังอีกที่สำคัญของพวกเขาคือเดียวกัน : ความงามของธรรมชาติดิบ มันอาจเสียงเหมือนคิดโบราณ แต่คุณสามารถคิดวิธีที่สง่างามมากขึ้นที่จะนำธรรมชาติที่อยู่ภายในห้องน้ำของคุณ? ประเภทของอ่างหินนี้จะไปได้ดีในการตกแต่งภายในที่เรียบง่ายเป็น complimented โดยคุณสมบัติไม้ต่างๆไม่ว่าคุณยอมรับ? และถ้าคุณมีความเป็นไปได้ที่จะเพิ่มการจัดดอกไม้สดที่จะเตรียมที่จะเผชิญห้องน้ำของคุณเองออกแบบตกแต่งภายในที่มีเสน่ห์ อ่างหินธรรมชาติสามารถซื้อออนไลน์ใน Etsy , ประมาณ $ 1,011.33, แต่คุณยังสามารถกลอนสดและสร้างหนึ่งสำหรับตัวเองถ้าคุณรักความคิด
ตัวอย่างแคตตาล็อก IKEA 2012 : พื้นที่ขนาดเล็กและสีอินเทรนด์

IKEA ที่ได้เปิดตัวอย่างของ 2012 แคตตาล็อกและเราเอาประโยชน์จากมันจะแสดงให้คุณเหลือบของสิ่งที่จะมาจากยักษ์เฟอร์นิเจอร์สวีเดน แสดงความรักของพวกเขาสำหรับพื้นที่ขนาดเล็กที่ทีมงานของ IKEA มีความคิดที่ดีมากในการเพิ่มการใช้พื้นที่ในห้องเล็ก ภายใต้ความคิดที่ว่า"บ้านไม่จำเป็นที่จะต้องใหญ่สมาร์ทเพียงแค่"เราเข้าร่วม IKEA สำหรับตัวอย่างเพียงเล็กน้อยลงในแคตตาล็อกของพวกเขา 2012 จากชั้นหนังสือยึดด้านบนของหน้าต่าง -- นำเสนอบนหน้าปกของแคตตาล็อกที่ -- เพื่อความหลากหลายของโซลูชั่นการจัดเก็บและรายการเฟอร์นิเจอร์ที่มีสีสัน เป็นของ IKEA มีบางสิ่งบางอย่างสำหรับทุกคน ความคิดเล็ก ๆ สำหรับพาร์ทเมนต์เล็ก ๆ -- ว่าเป็นวิธีที่ IKEA แผนการที่จะเอาชนะความกังวลเพิ่มขึ้นสำหรับการออกแบบตกแต่งภายในอพาร์ทเม้น ของเมืองเล็ก ๆ ความคิดที่ประกอบด้วยเช่นเตียงสองชั้นที่ทันสมัย​​, ผนังการจัดเก็บข้อมูลทั้งสอง chaise Longues ในตรงกลางของห้องนั่งเล่นแทนโซฟาตามแนวผนังหรือเดินในตู้เสื้อผ้าสำหรับห้อง นอนขนาดเล็กของ IKEA จะเปิดช่องว่างขนาดเล็กในชั้นฟ้าทั้งหลายที่สะดวกสบาย "ด้วย การพับเก็บได้, ยืดหยุ่นวางซ้อนกัน, ที่สามารถเคลื่อนย้ายและไต่ขึ้น - on - บนเฟอร์นิเจอร์สามารถมีห้องขนาดเล็กที่สามารถแปลงร่างเป็นสิ่งที่คุณต้องการ ให้เป็น."ความรักสำหรับพื้นที่ขนาดเล็กจะเน้นโดยค่าใช้จ่ายในชีวิตต่ำ cosiness และ ความสะดวกสบายในสังคมเมืองและความคิดใหม่ที่จะยินดีเสมอ คุณสมบัติที่สำคัญอื่น ๆ ของ แคตตาล็อก IKEA 2012 ที่พบใน อพาร์ทเม้นบำบัด คือการเก็บรวบรวมเฟอร์นิเจอร์ที่มีสีสันสดใสในสีที่อินเทรนด์ที่เป็นคุณ สามารถเห็นในภาพด้านล่าง : สีเทา, สีม่วงแตกต่าง, สีเบจ, สีเขียวและหนาสามารถเปลี่ยนบ้านของคุณเป็นที่สะดวกสบาย, พื้นที่หนุ่มใจกล้าที่จะเพลิดเพลินกับกับเพื่อนและครอบครัว ราคาเดียวกัน / อัตราส่วนที่มีคุณภาพจะช่วยให้ IKEA ด้านบนและทีมงานของโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมและจำนวนสีที่อินเทรนด์ขยาย อิทธิพลของตนเกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งภายในที่อยู่อาศัย


Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...