Banner

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

แบบบ้านที่เป็นแบบอย่างด้านสิ่งแวดล้อม

ตั้งอยู่บนถนน Two Sticks ในนิวเซาธ์เวลส์และ ACT พรมแดนทางทิศตะวันออกของกรุงแคนเบอร์ร่านี้ เป็นหนึ่งในโครงการส่วนใหญ่เป็นนวัตกรรมใหม่ และความท้าทายในปีที่ผ่านมา ร่วมกับลูกค้าในเชิงรุกอย่างการผจญภัย สถาปัตยกรรมผลลัพธ์ที่เป็นงบทางสถาปัตยกรรมที่น่าพอใจมาก และเป็นแบบอย่างด้านสิ่งแวดล้อม

ตลอดการพัฒนาของการออกแบบ มีทิศทางที่แข็งแกร่งจากลูกค้าเสมอ ตัวเลือกที่ให้ผลด้านสิ่งแวดล้อมที่ดีที่สุดคือ เป็นผลจากบ้านที่สามารถอธิบายได้อย่างถูกต้อง เป็นแบบ "อิสระ" พลังของตนเองที่ต้องการ

บ้านไม่มีการเชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายไฟภายนอกใด ๆ ผลิตกระแสไฟฟ้าของตัวเองผ่านแถวของแผ่นพีวียัง มีการติดตั้งบนถังน้ำ น้ำที่เข้ามาจะถูกเก็บไว้ทั้งหมด การส่งออกน้ำทิ้งจะได้รับการรักษาในระบบถังน้ำชีวภาพเพื่อนำมาใช้ภายหลัง

การใช้อิฐโคลนและวัสดุรีไซเคิลตลอดทั้งการออกแบบ เป็นรูปแบบที่แข็งแรงตลอดทั้งการออกแบบ การออกแบบได้รับรางวัลท้องถิ่นและระดับชาติจำนวนมาก สำหรับการพัฒนาอย่างยั่งยืนproject credits
Project Architect: Tony Trobe
Design Architect: Tony Trobe
Structural Consultant: Ron Rogers, Rogers and Jefferis
Photographer: Tony Trobe

บ้าน Modern 2 ชั้น ตอบสนองต่อมุมมองเขียวชอุ่มของป่า

การออกแบบบ้านในย่านชานเมืองของ Jerrabomberra Queanbeyan, ไปทางตะวันออกของกรุงแคนเบอร์ร่า ด้วยการออกแบบสถาปัตยกรรมที่เรียบง่ายปกคลุมด้วยหลังคาโค้งอย่างละเอียด และแปลนพื้นตั้งอยู่ในไซต์ลาดเอียงที่ยุ่งยาก

ข้อกำหนดสำหรับช่องกระจกด้านหลังของบ้าน เพื่อตอบสนองต่อมุมมองเขียวชอุ่มของป่าในท้องถิ่น และความต้องการในการเข้าถึงพลังงานแสงอาทิตย์ที่ดี เป็นความท้าทายที่ได้พบ ในการสร้างส่วนด้านหน้าที่มีความน่าสนใจทางสถาปัตยกรรม

การตอบสนองต่อการออกแบบเป็นวิธีการ Antipodean เป็นหัวใจในการทำงานของสถาปนิกชาวออสเตรเลีย ร่วมสมัยและความงามร่วมสมัยชื่อว่า “leaves of iron”.project credits
Design Architect: Tony Trobe
Project Architect: Steven Prior
Structural consultant: Ron Rogers, Rogers and Jefferis
Photographer: Mohamed Aradi

บ้าน 2 ชั้น รูปแบบพาวิลเลียนที่เรียบง่ายรูปทรงของกล่อง

เพื่อที่จะตอบสนองความต้องการสำหรับพื้นที่ขนาดใหญ่ และความบันเทิงที่ใช้งานกลางแจ้งบ่อยบ้าน ได้นำรูปแบบของชุดของพาวิลเลียนที่เรียบง่าย แต่โดดเด่น เหล่านี้ได้รับการเชื่อมโยงในขนานวิธีการเชิงเส้นที่มีรูปทรงของกล่อง การใช้ส่วนประกอบเหล่านี้ pavilionised สีที่เ้ข้ม ดาดฟ้าคอนกรีต การมีสระว่ายน้ำที่งดงาม มีการส่งเสริมวิถีชีวิตกลางแจ้งที่ผ่อนคลาย การมีส่วนร่วมจากลูกค้าด้วยความรู้สึก ออกแบบที่ยอดเยี่ยมได้กระตุ้นผลลัพธ์ที่ทางสถาปัตยกรรมproject credits
Design Architect: Tony Trobe
Project Architect: Tomi Milin
Structural Consultant: Ron Rogers, Rogers and Jefferis
Photographer: Mohamed Aradi

บ้านชั้นเดียวออกแบบย้อนยุด น่าดึงดูดใจ

นี่คือการออกแบบที่กลับไปในอดีต ไม่ทันสมัย มันเป็นบ้านชายหาดที่มีรอยนิ้วมือ ของลูกค้าเห็นได้ชัดตลอด สรุปเป็นที่ชัดเจนและแม่นยำ; บ้านจะเป็นบ้าน, ง่ายต่อการดูแลบำรุงรักษาน้อย น่าดึงดูดใจและสถานที่ๆหมาะกับครอบครัวของคุณ ลูกค้าเอาบทบาทของนักออกแบบตกแต่งภายใน และการใช้ประสบการณ์ที่ผ่านมา ตระหนักถึงแนวคิดและมีชีวิตชีวาในสีและสไตล์ จากรูปแบบการวางแผนจะช่วยให้พื้นที่ส่วนตัวไหลเวียน ภายนอกจากพื้นที่อยู่อาศัยที่สำคัญ ในขณะที่การเข้าถึงพลังงานแสงอาทิตย์ที่ดีที่จะได้รับการป้องกันพื้นที่ๆใกล้ชิด การเปิดโอกาสให้สำหรับหน้าต่างทางด้านหน้าถนน การใช้ผลิตภัณฑ์ที่ให้ความสำคัญและระมัดระวังทุกรายละเอียด ที่สำคัญและเป็นผลงานของเขา, พลังแบบไคลเอ็นต์ ของสถาปนิก พร้อมอุปกรณ์เสียงสะท้อนที่สวยงามของอดีตที่เรียบง่ายproject credits
Design Architect: Tony Trobe
Project Architect: David Simon
Interior Design: KMD Design
Structural Consultant: Northrop
Photographer: studio2point8
Builder: John Veneris
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...