Banner

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันพฤหัสบดีที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

แบบบ้านลอยน้ำ : กรมโยธาธิการและผังเมือง

กระท่อมน้อยที่ทะเลสาบ


เวนสามีของฉันและฉันได้พักผ่อนหย่อนใจในชายฝั่งบริติชโคลัมเบียเมื่อเราค้นพบสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์และน่าสนใจเกี่ยวกับ Powell ทะเลสาบ, ฝักบัวลอย มันเป็นรักแรกเห็น เราได้รับการมองหาสถานที่ที่จะเกษียณอายุและรู้ว่าเรื่องนี้มัน เราหัวเราะบอกว่าเมื่อเราซื้อของเราในห้องโดยสารก็มาพร้อมกับจอห์น นี่คือสิ่งที่สำคัญมาก ในการเริ่มต้นเราจะสามารถเยี่ยมชมเกี่ยวกับวันหยุด จอห์น (เจ้าของก่อนหน้าและสร้างห้องโดยสาร) ตกลงที่จะตรวจสอบในสถานที่ของเราและช่วยออกกับงานที่แปลก
เคบินลอยตัวของ Lutz
เคบินลอยตัวของ Lutz
เคบินลอยเป็นส่วนใหญ่ของประวัติศาสตร์ BC ชายฝั่ง ในระหว่างที่ความมั่งคั่งของการเข้าสู่ระบบและการประมงที่พวกเขาถูกใช้เป็นค่ายที่สนับสนุนอาจจะย้ายจากสถานที่ที่ เกี่ยวกับ Powell ทะเลสาบ, ฝักบัวลอยถูกล่ามีราคาไม่แพงและสถานที่พักผ่อนตกปลาสำหรับคนงานโรงงานกระดาษ สิ่งที่วันนี้มีน้อยมากการควบคุม Cabins ได้จดทะเบียนสัญญาเช่าน้ำและเราต้องจ่ายภาษีทรัพย์สิน
การก่อสร้างห้องโดยสารเริ่มต้นด้วยการลอย จอห์นล็อก lashed ต้นซีดาร์ขนาดใหญ่ร่วมกับพสายเหล็กนิ้วเครื่องกว้านและไฮดรอลิแจ็คกระชับสายและทางรถไฟที่มีขนาดใหญ่ spikes ถือพวกเขาในสถานที่ ถัดไปที่ดาดฟ้าจะถูกเพิ่มเข้าไปในห้องโดยสารและในที่สุดก็จะถูกสร้างขึ้นที่ด้านบน จอห์นเป็นปกติของคนจำนวนมากที่อาศัยอยู่ในชายฝั่ง BC เขาเป็นที่พึ่งพาตนเองและ"แจ็คของการค้าทั้งหมด."และเขาได้รับผู้ป่วยมากเกี่ยวกับการเรียนการสอนพวกเรา"เมืองพื้นบ้าน"ไปพร้อมกัน
การก่อสร้างลอย
การก่อสร้างลอย
มูลนิธิ Cabin
มูลนิธิ Cabin
ห้องโดยสารของเรามีขนาดเล็ก (20 × 21 ฟุต) แต่สมบูรณ์ ชั้นล่างมีสองห้องนอนหนึ่งของที่เราใช้สำหรับการจัดเก็บและอ่างอาบน้ำ พื้นที่ชั้นล่างหลักคือการออกแบบห้องที่ดีรวมทั้งพื้นที่ห้องครัวร้านอาหารและที่อยู่อาศัยลอฟท์ชั้นบนที่มีขนาดใหญ่เป็นห้องนอนของเรา มันอุดมสมบูรณ์ของพื้นที่โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเรามีทั้งกลางแจ้งที่หน้าประตูของเรา ลอยหลักคือ 40x40 และเราได้ลอยเพิ่มเติมสำหรับหลายวัตถุประสงค์ : ท่าเรือเป็น Woodshed ลอยและสวนผักของฉันลอย สวนเป็นที่ลูกรอก ฉันนำมันในพืชที่มีแนวโน้มของฉันแล้วส่งออกไปเขื่อนกันคลื่นบูมของเราเข้าสู่ระบบเพื่อปกป้องมันจาก critters หิว เมื่อเวย์นต้องการความเป็นส่วนตัวสำหรับการเขียนที่เขาหัวออกไปราศีเมถุนซึ่งเป็นเรือที่ได้รับการบูรณะฟื้นฟูผู้เขียนของเขา
ผนังห้องโดยสาร
ผนังห้องโดยสาร
เราอาศัยอยู่ในทะเลสาบขึ้นประมาณ 25 นาทีจากท่าจอดเรือ แหล่งพลังงานของเรามีแสงอาทิตย์และพลังงานลมกับไฟโพรเพนการปรุงอาหารเครื่องทำความเย็นและเพิ่มเติม ในฤดูหนาวเราจะใช้เครื่องกำเนิดไฟฟ้าขนาดเล็กเพื่อให้แบตเตอรี่ของเราเพิ่มเป็นครั้งคราว ไม้ของเราทำให้ห้องโดยสารที่อบอุ่นเพื่อให้เราสามารถอาศัยอยู่ที่นั่นในทุกฤดูกาล เรือนนอกบนชายฝั่งอาจเร็วถูกแทนที่ด้วยการทำปุ๋ยหมักห้องน้ำ สี่เที่ยวบินของบันไดขึ้นหน้าผาในสภาพอากาศพายุที่มักจะไม่สนุก
บริเวณที่อยู่อาศัยและเตา
บริเวณที่อยู่อาศัยและเตา
ตอนนี้เรามีออกเราใช้จ่ายประมาณ 75% ของที่อยู่อาศัยปีในห้องโดยสารลอยของเรา ชีวิตของเราเป็นไปตามฤดูกาลที่มีการรวบรวมไม้สวนว่ายน้ำ, ประมงและเพลิดเพลินไปกับสภาพแวดล้อมของเรา ไม่มีอะไรจะดีกว่าการขึ้นต้นและมีถ้วยกาแฟบนดาดฟ้าชมดวงอาทิตย์ขึ้นมากกว่าเกาะแพะที่จะประกาศในวันใหม่ของ
การ์เด้นกรกฎาคม
การ์เด้นกรกฎาคม
ในปี 2001 เราซื้อของเราสำหรับห้องโดยสารที่ 35,000 $ CAD ซึ่งในเวลานั้นประมาณ $ 25,000 USD เราคิดเราไม่สามารถไปอย่างผิดปกติกับที่ จริงเนื่องจากมีการเลื่อนการชำระหนี้เกี่ยวกับห้องโดยสารใหม่ค่าที่ได้เกิดขึ้นค่อนข้างรวดเร็ว จอห์นขายห้องโดยสารอีกในปีนี้ (น้อยใหญ่กว่าของเรา) สำหรับ $ 100,000 และบางส่วนจะให้มากยิ่งขึ้นกว่าที่ ดังนั้นแม้จะยังคงอยู่ในช่วงของหลาย ๆ คน ของหลักสูตรที่เป็นเพราะมีที่ดินที่เกี่ยวข้องกับการไม่มี แต่เรารู้สึกสะดวกสบายกับการเช่า 20 ปีของเราที่มีการหมุนเวียนจากรัฐบาล BC ค่าเช่าจ่ายเป็น $ 500 ปีและภาษีที่อยู่ในปริมาณที่เท่ากัน
คุณสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องโดยสารที่ลอยและปิดที่อาศัยอยู่ในตารางที่http://PowellRiverBooks.blogspot.com . สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องที่ Wayne's ชายฝั่ง BC, มาwww.PowellRiverBooks.com . ขึ้นทะเลสาบและไกลขึ้นทะเลสาบมีจำนวนข้อมูลเกี่ยวกับชีวิตของเราในห้องโดยสาร Powell ทะเลสาบ
ลอย floorplan Cabin
ลอย floorplan Cabin
ลอยแผนลอฟท์โดยสาร
ลอยแผนลอฟท์โดยสาร
มุมมองของ Cabin ลอย
มุมมองของ Cabin ลอย
ดูจากห้อง
ดูจากห้อง

บ้านลอยน้ำเล็ก ๆ


ในการโพสต์ล่าสุดคอตเทจลอยตัว Steph ของจิ๋ว "ผมแนะนำให้คุณความคิดของบ้านลอยน้ำเล็ก ๆ ในบทความนี้ฉันต้องการที่จะขยายในที่คิดว่า bit และแสดงให้คุณไม่กี่ตัวเลือกและทรัพยากรที่มีให้คุณ
ในการโพสต์ล่าสุดในสวนสาธารณะที่อยู่อาศัยรูปแบบที่เรามองหาวิธีการแก้ปัญหานี้สำหรับสถานที่ที่เกี่ยวกับที่ดิน ใช้สำหรับอีกรุ่นที่อยู่อาศัยสวนสาธารณะเป็นแบบลอยตัวที่อยู่อาศัยและพื้นที่รีสอร์ทต่างๆทั่วสหรัฐและที่อื่น ๆ ที่จะติดตั้งรถพ่วงที่ทันสมัยเหล่านี้บนแพและขายพวกเขาเป็นวันหยุดที่บ้านหรือที่อยู่อาศัยแบบเต็มเวลา ภาพด้านล่างเป็นหนึ่งในตัวอย่างเหล่านี้
มีหลายทางเลือกและแหล่งข้อมูลบนเว็บถ้าคุณมีความสนใจในการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยบ้านลอยน้ำผมมีอยู่คู่ด้านล่าง :
ตลาดลอยตัว : บ้านลอยเป็นอนาคตของที่อยู่อาศัย?
นี้เป็นบทความที่ซีเอ็นเอ็นคาดเดาเกี่ยวกับสถานที่ของบ้านที่ลอยอยู่ในอนาคตของเราเป็นที่น้ำท่วมอาจจะยังคงเพิ่มขึ้น
ก่อนที่คุณจะซื้อหน้าแรกลอยตัว
หมายเหตุพิจารณาพื้นฐานบางอย่างเกี่ยวกับชีวิตนี้
International Marine โครงสร้างลอยตัว
ผู้นำโลกในเทคโนโลยีลอยตัว (ภาพและข้อมูล)
บ้านลอยน้ำชายฝั่ง
ซื้อของคุณเองที่บ้านลอยน้ำที่รีสอร์ทนี้โอไฮโอ
นาฬิกา"Eye On The Bay"ทีวีแสดงเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยลอยตัวของ Sausalito (28 นาที)
หน้าแรกลอยภาพถ่ายและวิดีโอ

แบบดั้งเดิม

แบบดั้งเดิม

การออกแบบที่ทันสมัยเยอรมัน สมัยใหม่ออกแบบเยอรมัน # 2

ชมภาพยนตร์แอตเทิล

รีสอร์ทลอยตัว


มันถูกเดี๋ยวตั้งแต่ฉันได้ครอบคลุมบ้านลอยใด ๆ เย็น โปรดจำไว้ว่าลอยตัวกระท่อมของ Steph .เธอเป็นคนที่ไม่ว่างการเปลี่ยนแปลงและพร้อมที่จะรับจริงๆย้ายเข้า
สัปดาห์นี้ผมค้นพบนี้เย็นเล็กน้อยขอบคุณหนีสวีเดนเพื่อmaterialicious . นี้หนีลอยอยู่ที่ไหนสักแห่งในหมู่เกาะของสวีเดนซึ่งจะมีการปิดตารางและเป็นวิธีที่ยาวจากที่ใดก็ได้ มันมีมอเตอร์อยู่ด้านหลังที่จะย้ายไปรอบ ๆ และพลิกขึ้นพวงมาลัยบนหลังคา
floatinghome
ผมชอบความเรียบง่ายของการออกแบบที่ มันทำให้คุณคิดว่าใครก็สามารถสร้างเกี่ยวกับโครงสร้างพื้นฐานเช่นนี้การตกแต่งภายในเสร็จสิ้นแล้วปิดด้วยกระดานไม้ทาสีขาวและตู้ซึ่งจะทำให้พื้นที่ที่ดูเหมือนจะมีขนาดใหญ่กว่าก็คือ ผมไม่ทราบขนาดที่แน่นอนเป็นเว็บไซต์ที่มีทั้งหมดในสวีเดน ไปปิดล้อม Skönaที่จะได้รับรายละเอียดที่หากคุณสามารถแปลภาษาของเว็บไซต์และการส่งผ่านทุกอย่างเพื่อฉันฉันจะขอบคุณมัน
หากคุณสนใจในการสร้างบ้านลอยน้ำของคุณเองคุณอาจต้องการตรวจสอบออกหนังสือแฮนด์เมด Houseboats : ชีวิตอิสระลอย .
ยังตรวจสอบ Shantys Paycheck ตั้งอยู่ที่OneUglyBoatสำหรับความคิดที่มากขึ้นของอาคารหนีลอยของคุณเอง
ที่นี่การแปลของหนีลอยคือ :
จอห์นและภรรยายึดบ้านของพวกเขาใน Skerries ด้านนอกสุดของเขาทุกฤดูร้อน เรือนแพเป็นทางออกที่ดีที่สุดถ้าคุณต้องการที่จะอยู่เหมือนเศรษฐี แต่มีความคิดที่มากกว่าเงิน เด็กอาจจะไม่ปลอดภัย แต่แมวจริงๆสนุกกับตัวเอง
โดย : ต่อข้อความ Wennberg : Gisela Fridén รูปภาพ : จอห์นสัน
ที่เผยแพร่ : 2008-07-26
สีน้ำตาลเข้ม jalousie ประตูได้รับการถ่ายจากห้องน้ำกลางแจ้งเก่า จอห์นพบว่าสองประตูที่เหมือนกันใน Nacka สถาปัตยกรรมและทำให้พวกเขาตรงข้ามกับแต่ละอื่น ๆ -- หนึ่งในห้องน้ำและห้องเก็บของ นำไปสู่​​การเปิดประตูออกไปยังดาดฟ้าด้านหลัง
การตกแต่งภายในห้องครัวประกอบด้วยตู้, ชั้นวางของและแผ่นจากคลังสรรพาวุธ ตู้เย็นตู้แช่แข็งและมาพร้อมกับการผลิตไฟฟ้าจากเซลล์แสงอาทิตย์ในขณะที่อาหาร -- เอเชียส่วนใหญ่ -- สุกบนเตาก๊าซที่มีขนาดเล็ก หม้อหุงข้าวไทยข้าวเหนียวเป็นอย่างดีใช้การจัดวางโดยทีวีบนหิ้ง ประเทศจีนเป็น Ikea, สีฟ้าและสีขาวแก้วจากหม้อชาห้องสีเขียวจากประเทศพม่าและลงบนม้านั่งตะเกียงน้ำมันที่ทันสมัย
ตารางสนเก่าที่มีมุมมอง เก้าอี้จาก IKEA และตะเกียงลานบนเพดานเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นใหม่จาก Master ทองเหลืองในสตอกโฮล์ม Johan ซื้อโคมไฟเม่นทะเลในตารางที่เสรีภาพในลอนดอน ออกเมื่ออาบแดดตารางพับและเก้าอี้ที่ดาดฟ้ายืน
ในไม้สักได้ง่ายทุกที่ ตะเกียงลานบนดาดฟ้าเป็นตะเกียงรั้วจากธรรมชาติ บริษัท
เข้มงวดของเรือนแพที่มีทางออกให้กับอ่างล้างชามและสวนเครื่องเทศมินิ เพียงแค่ก้มลงและใช้น้ำทะเลในถังอุ่นในเตาและล้างจานในอ่างของร้อนและเย็น สถานที่ซักผ้าซื้อที่รักษาในลอนดอน พื้นที่จัดเก็บที่กลางแจ้งที่
มีการเปิดหน้าต่าง
ห้องครัวและห้องนอนนุ๊กจะถูกคั่นด้วยกำแพงขนาดเล็กที่มีชั้นวางหนังสือที่ได้ปิดภาคเรียน เตียงเป็นจากคลังสรรพาวุธ, แผ่นจาก Gant, ผ้าคลุมเตียงออกจากเล็กซิงตันและผ้าห่มจากห้องเดนมาร์กห้องโดยสารไฟมากกว่าเตียง ชั้นวางของที่มีในสิ่งอื่น ๆ ซึ่งเป็นข้าวจิตรกรรมจีนกระดาษจากปี 1800 แม่ลายคือ"เรือนแพ."
เรือนแพเมตร 60 ตารางเมตร (645 ตารางฟุต) รวมทั้ง 20 บนดาดฟ้า เกือบทั้งหมดของด้านสั้นที่หันหน้าเข้าหาทะเลเป็นเคลือบด้วยประตูบานเลื่อน นอกจากนี้ในเรือนแพที่มีห้าหน้าต่างที่มีขนาดเล็ก เมื่อจอห์นและภรรยาของเขา"เปลี่ยนแปลงที่อยู่ของ"พวกเขาขึ้นไปตามขั้นตอนที่อยู่นอกมุมห้องครัว, ปีนป่ายขึ้นไปบนหลังคาที่พับขึ้น wheelhouse และ chug ห่างออกไป
เรือนแพที่สร้างขึ้นโดยช่างไม้ Stefan Dillner,
โทร : 08 718 48 48, มือถือ : 69 0709 - 22 69
e - mail : specialsnickerier@telia.com
รูปถ่าย : Johan Carlson
ห้องอาหาร
ห้องอาหาร
ห้องครัว
ห้องครัว
ดูหน้าแรกแบบลอยตัว
ดูหน้าแรกแบบลอยตัว
ห้องนอน
ห้องนอน
ที่ดาดฟ้าด้านหลัง
ที่ดาดฟ้าด้านหลัง

กระท่อมที่ลอยน้ำ Steph


สิ่งหนึ่งที่ฉันจริงๆเพลิดเพลินกับการ เกี่ยวกับการเขียนบล็อกนี้คือคนที่ฉันประชุมไปพร้อมกันเป็นงานวิจัยที่ผมและมองหาคนที่อาศัยอยู่ในบ้านขนาดเล็กสไตล์ชีวิตมันคือความสนุกจะได้รับการทำความคุ้นเคยกับพวกเขา
เวลานี้ฉันมีสิทธิ์ของการประชุมที่สเตฟานี่ที่เป็นสมาชิกของกลุ่มบ้าน Yahoo เล็กตั้งอยู่ที่ที่http://groups.yahoo.com/group/TinyHouses/ที่ฉันยังอยู่และขอแนะนำให้คุณเข้าร่วม
pic_1
Steph เพิ่งย้ายจาก Tucson, AZ ไป Portland, OR และอาศัยอยู่ในบ้านลอย . Steph เป็นนักเขียนที่ยอดเยี่ยมในความคิดของฉันและฉันจะให้เธอช่วยให้คุณแนะนำสั้น ๆ ด้านล่างเพื่อบ้านของเธอ ที่จะได้รับเรื่องเต็มของเธอและดูภาพเพิ่มเติมโปรดไปที่บล็อกของเธอที่เรียกว่ามา Unmoored .
â € œWhat! â €?? ที่คุณพูด â € œWhat นรกเป็นบ้านลอยน้ำ? และเพราะเหตุใดในโลกที่คุณจะทำอย่างไรที่ â €??
ดีเริ่มต้นด้วยการเป็นบ้านลอยน้ำเป็นบ้านที่ได้รับการสร้างขึ้นมาเป็นระบบแพเหมือนที่เรียกว่า â € œfloatâ €? โดยปกติแล้วพวกเขาจะเชื่อมต่อในพื้นที่ใบ (หรือในบางกรณีที่อยู่ติดกันสองคน) ใน Marinaเหมืองกำลังนั่งอยู่ในท่าจอดเรือประมาณ 20 นาทีนอกของเมืองพอร์ตแลนด์ในแม่น้ำโคลัมเบีย หากคุณคุ้นเคยกับพื้นที่ที่ Itâ €™ s ตอนใต้ของเกาะแมคไกวร์และระยะทางที่ปั่นจักรยานไป Blue Park Lake ภูมิภาค
บ้านของฉันเริ่มต้นชีวิตที่เป็นโบ๊ทเฮ้าส์ใน 1960â €™ s. ในบางจุดหนึ่งในเจ้าขององค์กรของ บริษัท เริ่มที่จะแกะสลักออกจากพื้นที่อยู่อาศัยเรือเป็นอย่างดี จะได้รับการตกแต่งโดยเจ้าของที่ตามมาในแต่ละครั้งที่การขยายพื้นที่อยู่อาศัยที่ค่าใช้จ่ายของพื้นที่เรือ
พื้นที่อยู่อาศัยในปัจจุบันเป็นเพียงเล็กน้อยมากกว่า 500 ตารางฟุต เมื่อเสร็จสิ้นเติมในเรือที่ดีก็จะมีประมาณ 650 ตารางฟุต ขนาดเล็กที่ฉันรู้ แม้โดยมาตรฐานของบ้านลอยน้ำซึ่งยังคงมีขนาดเล็กกว่า whatâ €™ s สิ่งที่เกิดขึ้นบนบก
ต่อไปนี้เป็นภาพอีกไม่กี่ของบ้าน Steph ของ ฉันจะเขียนการโพสต์ที่มีการติดตามและทรัพยากรบางอย่างและตัวอย่างอื่น ๆ ของขนาดเล็กที่บ้านลอยน้ำในสองสามวัน
กรุณาเยี่ยมชมบล็อกของ Stephและสนุกกับการอ่านที่ดี!
pic_22_2
สลิปที่กระท่อมที่ลอยอยู่
pic_10
ห้องนั่งเล่น
pic_2
เรือดีที่จะถูกแปลงไปเป็นสำนักงาน / ซักรีด
pic_17
เรือที่อยู่ภายในเป็นอย่างดี

Cape Codder the Ultimate Tiny Floating Home


หากคุณกำลังมองหาบ้านที่สมบูรณ์แบบลอยเล็ก ๆ ลองดูที่เคป Codder เบิร์กลีย์วิศวกรรมของ . สร้างขึ้นด้วยคาน 10 ฟุตและทั้ง 20 หรือ 24 ความยาวเท้านี้บ้านน้อยเย็นเป็นระเบียบที่จะมองและการปฏิบัติมากและง่ายในการสร้าง
The Cape Codder เป็นผลมาจากการร้องขอหลายสำหรับการเรียนดำน้ำเรือนแพ / ล่องเรือThe Cape Codder ทำให้เป็นไปได้ที่จะมีบ้านริมน้ำของคุณเองส่วนตัว
Codder เคป
The Cape Codder เป็นที่บ้าน แต่ก็มีที่นอนและท้ายตาราง, ชุด diningroom เป็นเรือแจวโบราณที่สมบูรณ์และหัวที่มีห้องอาบน้ำและห้องสุขา! มีมากมายของตู้ลิ้นชักและพื้นที่คือ บันไดภายในนำไปสู่การฝึกซ้อมและการนอนหลับซึ่งมีห้องพักสำหรับที่นอนขนาดใหญ่เต็มรูปแบบและพื้นที่จัดเก็บเพิ่มเติม ที่ผนังข้างหน้าจะเปิดขึ้นเพลิดเพลินไปกับการอาบแดดส่วนตัวของคุณเอง สกายไลท์หลังคาจะช่วยให้คุณนอนหลับใต้แสงดาว
มีแผนจะใช้ได้สำหรับการ Codder เคปราคา $ 225 และคุณสามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ berkely วิศวกรรม .คลิกสั่งซื้อที่นี่การเชื่อมโยง Berkely วิศวกรรมยังทำให้เรือนแพ trailerable ขนาดเล็กที่เรียกว่า Aqua Casaฉันจะใช้คุณลักษณะนี้บ้านลอยน้ำเล็ก ๆ ในโพสต์อื่น
เคปดูด้านหลัง Codder
เคปดูด้านหลัง Codder
เคป Codder เปิดจากท่าเรือ
เคป Codder เปิดจากท่าเรือ
ประตูหลัง
ประตูหลัง
ห้องนั่งเล่น
ห้องนั่งเล่น
ห้องรับประทานอาหารและห้องครัว
ห้องรับประทานอาหารและห้องครัว
ห้องนอนชั้นบน
ห้องนอนชั้นบน
capecodder24specsheet

เกสท์เฮ้าส์ลอยน้ำ


เป็นจำนวนมากของคุณรู้ว่าผมเป็นแฟนใหญ่ของบ้านลอยและมีความคิดของการเริ่มต้นมักจะมุ่งเน้นเพียงแค่บล็อกเกี่ยวกับพวกเขาอีก เมื่อเร็ว ๆ นี้ผ่านทาง Google แจ้งเตือนผมค้นพบนี้ลอยเล็ก ๆ น้อย ๆของผู้เข้าพักที่บ้านใน Portland, Oregon ออกแบบและสร้างโดย บริษัท ที่เรียกว่าสตูดิโอสถาปนิก Hamlet, PLLCอยู่ใน Bainbridge Island, วอชิงตัน จูเลีย Zander เป็นชนิดพอที่จะส่งภาพที่ยอดเยี่ยมบางและให้ฉันได้รับอนุญาตให้ใช้ร่วมกันนี้โครงการกับคุณ
รีทรีทลอยตัว
เกสท์เฮ้าส์ที่ลอยอยู่ตั้งอยู่ท่ามกลางชุมชนของ Houseboats ผสมผสานกับ Willamette แม่น้ำใน Portland, Oregon โครงการที่ถูกออกแบบมาเพื่อทำงานเป็นถิ่นที่อยู่นอกเวลาสำหรับการใช้งานของคู่ในขณะที่บ้านลอยน้ำของพวกเขาหลักจะถูกสร้างขึ้น หลังจากที่ย้ายเข้ามาอยู่บ้านหลักของเกสท์เฮ้าส์จะกลายเป็นสถานที่พักผ่อนวันหยุดสำหรับครอบครัวและเพื่อน ๆ เข้ามาเยี่ยมชม
ไอเดียขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่ขนาดเล็ก
ของเรามีการจัดการกับกฎระเบียบที่เข้มงวดมากขึ้นของท่าจอดเรือสำหรับบ้านขนาดผู้เข้าพัก ท่าจอดเรือที่จะ จำกัด ขนาดของลอยที่จะ 18'x34'และ จำกัด ความสูงเหนือน้ำที่ 15' - 6" รหัสไฟจะต้องเข้าถึงปริมณฑลในทุกด้านของโครงสร้างและมีการรวมของดาดฟ้าภายนอกที่เราเท่านั้นมี 14' - 9"x 22' - 6"(332sf) นอกรอยปริมณฑลโครงสร้างการทำงานกับ ห้องพักไม่มากสำหรับความต้องการของเจ้าของที่อยู่อาศัยสำหรับตนเองเพียงพอรวมถึงห้องครัว, ห้องน้ำ, ห้องอาหาร, พื้นที่อยู่อาศัยและ Loft นอนหลับ
การออกแบบที่ทำให้ส่วนใหญ่ของพื้นที่ที่ จำกัด และใช้เทคนิคการออกแบบที่หลากหลายเพื่อสร้างความรู้สึกกว้างขวาง บ้านรู้สึกจะมีขนาดใหญ่และกว้างขวางมากขึ้นกว่า 433 เอสเอฟของ การออกแบบที่ระมัดระวังหลีกเลี่ยงพื้นที่แน่นอึดอัด คุณไม่ได้ชนข้อศอกของคุณกับผนังและขนาดจะไม่ทำให้คุณรู้สึกว่าคุณมีขนาดใหญ่เกินไปในพื้นที่ขนาดเล็ก เกสท์เฮ้าส์ยังสามารถจัดการกับแขกพิเศษ บูธอาหารที่สามารถนั่งสบายได้ถึงห้าและขนที่นอนที่เตียงรองรับผู้เข้าชมค้างคืนสองเพิ่มเติม
เราเริ่มต้นด้วยรากฐานที่ดี
เราสร้างลอยคอนกรีตสำหรับบ้านของผู้เข้าพัก เช่นเดียวกับรากฐานที่ดี แต่ก็มีความรู้สึกอย่างมีนัยสำคัญและดำเนินการความสะดวกสบายของรู้ว่ามันจะต้องมีการบำรุงรักษาน้อยที่สุดเท่านั้นในอนาคต ลอยคอนกรีตจะหายากในพื้นที่พอร์ตแลนด์ แต่การปฏิบัติทั่วไปของอาคารลอยเข้าสู่ระบบเป็นจุดเริ่มต้นจะถูกสอบสวนกับทุกปัญหาการบำรุงรักษาและจำนวนที่ลดลงจากที่มีคุณภาพเข้าสู่ระบบ
การทำสมาธิอาบน้ำและเป็นสถานที่สบายนอน
สกายไลท์วางกลยุทธ์ดังกล่าวข้างต้นอาบน้ำติดกระเบื้องกระจกสีเขียว รวมกับกระทะอุ่นอาบน้ำซีเมนต์สีเทาสีพื้นที่ที่รู้สึกสงบ The Loft สะดวกสบายมีเพียงห้องเพียงพอที่จะรวบรวมข้อมูลขึ้นมาเป็นเตียงนอน ห้องนอนนี้และในตัวเก็บเข้าลิ้นชักมีความรู้สึกของการคุ้มครองภายใต้ชายคาบ้านที่มีมุมมองที่มองออกไปมากกว่าน้ำที่มี
โลกธรรมชาติล้อมรอบ
ตัวเมืองพอร์ตแลนด์แม้ว่าจะอยู่ห่างตำแหน่งที่รู้สึกเหมือนคุณอยู่ในสถานที่พักผ่อนทางธรรมชาติที่คงที่ เป็ด, เต่า, บีเวอร์, นกอินทรีหัวล้านและ Osprey อาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมในท้องถิ่น Daylighting จะมีการเปลี่ยนแปลงเป็นศิลปะการฟ้อนรำแสงแดดปิดน้ำ เพดานโลหะลูกฟูกจับแสงสะท้อนจากหน้าต่างที่อุดมสมบูรณ์และการเลียนแบบน้ำ rippling นอก

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...