Banner

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันเสาร์ที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2553

โมเดิร์นและพรมร่วมสมัยและการออกแบบพรม


พรมเครื่องเทศจะบุคลิกภาพของห้องที่มีความพยายามน้อย จากห้องนอนเยาวชนและผู้ใหญ่ในพื้นที่ครอบครัวและห้องครัว, มีการออกแบบที่จะได้รับทั้งความสวยงามและภาคปฏิบัติ พวกเขาสามารถระงับเสียงนุ่มปูพื้นไม้เนื้อแข็งหรือความรู้สึกของกระเบื้อง สถานที่ลักษณะไม้ไผ่ที่รายการหรือในห้องโถงเพื่อดักเศษกลางแจ้ง คุณจะพบว่าเพียงแค่มองขวาและรูปแบบเพื่อนำเสนอในการตกแต่งใด ๆ พรมเหล่านี้งดงามและพรมจาก Ariana เป็นใหม่ในสไตล์'สแควร์และสแควร์กด'แนวโน้ม' พวกเขามีสีสันรูปทรงเรขาคณิตรูปแบบที่ตรงกับรูปแบบใด ๆ ของการตกแต่งภายในเพราะการผสมสีที่มีความเชื่อมั่น เช่นคุณสามารถเลือกจากขนาดแตกต่างกันอย่างใดอย่างหนึ่งชิ้นสี่เหลี่ยมหรือสี่เหลี่ยมหรือคุณพอที่จะมีนักวิ่งตลอดความยาวของห้อง  แต่ละ rugs เหล่านี้เป็นศิลปะที่เกิดขึ้นในมือหรือติดยาเสพติดฝ้ายทอมือผ้าขนสัตว์ พรมเหล่านี้เป็นแรงบันดาลใจจากศตวรรษที่มีอายุมากกว่าศิลปะอเมริกัน
Contemporary Rugs and Carpet Design 2 Rugs ร่วมสมัยและการออกแบบพรม 2
Contemporary Rugs and Carpet Design 3 Rugs ร่วมสมัยและการออกแบบพรม 3

ลานกลางแจ้งแนวคิดการออกแบบโดย Kettal

Kettal นำในการออกแบบตกแต่งภายในที่ดี ลบ.ม. กลางแจ้งเหล่านี้จะกำหนดความสะดวกสบายไม่ได้เป็นเพียงรูปแบบ แต่ยัง คุณเคยสงสัยในสิ่งที่มันเป็นเหมือนมีห้องน้ำส่วนตัวในกลางแจ้งหรือไม่ ความคิดที่ดูเหมือนว่าน่าสนใจ Kettal การออกแบบสปาชอบโรแมนติกที่จะขึ้นอยู่กับสายของกลางแจ้งหนีที่ถูกรวมกับ ตารางคดเคี้ยวไปมาที่มีเตาผิง, นั่งเล่น, ตารางด้านที่มาจาก Emilian ดีไซน์สตูดิโอ แม้การเก็บ Maia ที่เกิดจากการแพท Urquiola จะขึ้นอยู่กับเว็บของแมงมุมที่มีสีของอลูมิเนียมและทาสียังมีจำนวนมากสี ที่นั่งที่ดีเช่นกาแฟเป็นต้นตารางตารางชิ้นเหล่านี้จะเหมาะสำหรับพื้นที่กลางแจ้ง หากคุณมีหลังคาหรือพื้นที่เปิดโล่งพื้นที่จะมีลักษณะดังกล่าวบนสวรรค์ด้วยเฟอร์นิเจอร์ภายใต้แสงแดดเช่นเดียวกับแสงดวงจันทร์ คือสิ่งที่นำในการออกแบบกลางแจ้งที่ดีที่สุด
Outdoor Patio Design Ideas-aluminum furniture เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง Patio ออกแบบไอเดียอลูมิเนียม
Outdoor Patio Design Ideas-cool furniture เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง Patio ออกแบบไอเดียคูล
Outdoor Patio Design Ideas-eco furniture เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง Patio ออกแบบไอเดียนิเวศ
Outdoor Patio Design Ideas-fireplace ลานกลางแจ้งเตาไฟออกแบบไอเดีย -
Outdoor Patio Design Ideas-hanging chair Outdoor Patio ออกแบบไอเดีย - แขวนเก้าอี้
Outdoor Patio Design Ideas-minimalist furniture เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง Patio ออกแบบไอเดีย - minimalist

เฟอร์นิเจอร์ไม้สักโมเดิร์นรวบรวม Patio by free line


ที่นี่กองคาราวานของไม้สักลานมินิเฟอร์นิเจอร์จากฟรี Line, เนเธอร์แลนด์ตาม  ลานเฟอร์นิเจอร์ไม้สักนามเหล่านี้มาประกอบการขาดความแตกต่างใด ๆ และตระหนักถึง เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งที่มีตาราง BBQues ห้องนั่งเล่นกลางแจ้งกับหมอนอิงทันสมัยสะดวกสบายการ์เด้นมินิมอม้านั่งและ มุมเฟอร์นิเจอร์ทะเลสาบมีอยู่ที่นี่ เข้าเยี่ยมชมฟรี Line รับรองเว็บไซต์สำหรับข้อความอื่น ๆ
Modern Teak Patio Furniture Collection 2 ลานเก็บไม้สักโมเดิร์นเฟอร์นิเจอร์ 2
Modern Teak Patio Furniture Collection 3 ลานเก็บไม้สักโมเดิร์นเฟอร์นิเจอร์ 3
Modern Teak Patio Furniture Collection 4 ลานเก็บไม้สักโมเดิร์นเฟอร์นิเจอร์ 4

Rustic ออกแบบไม้โดย Aeck และ Sargent

บริษัท สถาปัตยกรรม Lord, Aeck & Sargent ซึ่งจะขึ้นอยู่ในแอตแลนต้าก็คือสมองอัจฉริยะที่อยู่เบื้องหลังบ้านไม้เรียบ ง่ายร่วมสมัยและสวยงาม มันอยู่ใน Rutledge, จอร์เจีย การออกแบบบ้านนี้ซึ่งทำด้วยไม้เป็นชุดยัง upped ในต้นไม้ บ้านหลังนี้ได้รับการออกแบบเป็นหลักสำหรับค่ายทวินเลคส์ซึ่งเป็นโปรแกรมสำหรับตั้งแคมป์ป่วยเช่นเดียวกับเด็กพิการ นี้ยังเป็นบ้านทะเลสาบซึ่งจะช่วยให้ campers ที่จะได้รับการเชื่อมต่อที่ดีกับธรรมชาติ บ้านไม้นี้จะนั่งอยู่บนเว็บไซต์ลาดซึ่งยังสามารถนั่งรถเข็นผ่านทางลาดไม้โค้ง

Photo credit: Jonathan Hillyer Photography เครดิตภาพข่าว : โจนาธาน Hillyer การถ่ายภาพ
Rustic Timber Home-forest home ชนบทป่าไม้บ้าน Home -
Rustic Timber Home-green rooftop Rustic ไม้สีเขียวบนหลังคาบ้าน
Rustic Timber Home-home bridge Rustic สะพานไม้หน้าแรกบ้าน
Rustic Timber Home-tree house design Rustic ไม้แบบบ้านหน้าแรกต้นไม้
Rustic Timber Home-unique design Rustic Timber การออกแบบบ้านไม่ซ้ำกัน
Rustic Timber Home-unique staircase บันไดไม้ Rustic Home - ไม่ซ้ำกัน
Rustic Timber Home-wooden interior Rustic ไม้ตกแต่งภายในบ้านไม้

วันศุกร์ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2553

Cool แผน House Ranch โดยสถาปนิก Magnus

Magnus ซึ่งเป็น บริษัท สถาปัตยกรรม San Diego - based, ฟาร์มปศุสัตว์ได้ออกแบบบ้านนี้หรูหราและทันสมัย มันให้ภาพสะท้อนที่สมบูรณ์แบบของสภาพแวดล้อม แผนบ้านนี้เติบโตมาเป็นจุดสุดยอดทั้ง figuratively และ the distant Pacific breeze ยกตำแหน่งของบ้านขอเชิญชวนมองเห็นวิวทิวทัศน์และจำนวนมากในสายลมแปซิฟิกไกลสำหรับบ้านเฉยๆเย็นในช่วงฤดูร้อนที่ร้อนระอุเดือน เย็นอีกเช่นเดียวกับคุณสมบัติเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่ระบุไว้ในบ้านนี้ก็คือหลังคาโลหะที่ทันสมัยมันถือ หลังคานี้มีสิ่งที่แขวนอยู่ลึกที่จะกำบังหน้าต่างพื้นถึงเพดานและประตู ซึ่งจะช่วยในการทำความเย็นที่บ้านเฉยๆ
Ranch House Plan-beautiful home บ้าน Ranch House Plan - สวยงาม
Ranch House Plan-hanging lamp Ranch House Plan - แขวนโคมไฟ
Ranch House Plan-hillside house บ้านเนินเขา Ranch House Plan -
Ranch House Plan-home interior ภายใน Ranch House Plan บ้าน
Ranch House Plan-house facade ซุ้ม Ranch House Plan - house
Ranch House Plan-main room ห้อง Ranch House แผนหลัก
Ranch House Plan-small garden การ์เด้น Ranch House Plan - ขนาดเล็ก

แบบบ้านไม้ ที่น่าตื่นตาตื่นใจโดย WRB

WRB ซึ่งเป็น Stockholm, Sweden - based บริษัท ออกแบบสถาปัตยกรรมนี้สดชื่นต้อนรับฤดูร้อนง่ายในหมู่เกาะของ Trosa บ้านนี้ยังให้มุมมองริมทะเลที่สวยงาม บ้านไม้นี้ยังเป็นผู้รับของรางวัลสวีเดนไม้ในปี 2000 บางคุณสมบัติที่น่าทึ่งของบ้านนี้เป็นผนังด้านนอกด้วย slats ไม้ที่จะช่วยให้ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัสกับกิจกรรมกลางแจ้งที่ดี นอกจากนี้บ้านยังได้รับการออกแบบในลักษณะที่จะได้รับปริมาณมากแสงธรรมชาติให้แต่ละมุมของบ้าน กระท่อมไม้ของบ้านถูกแบ่งออกเป็นโซน ดังนั้นคุณจะสามารถใช้หนึ่งขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ
Wood House Design-eco house บ้านไม้บ้านออกแบบเชิงเศรษฐนิเวศ
Wood House Design-forest house บ้านไม้บ้านป่า - Design
Wood House Design-green huse huse ออกแบบบ้านไม้สีเขียว
Wood House Design-seaside house บ้านไม้ริมทะเลบ้าน - Design
Wood House Design-summer house บ้านออกแบบบ้านไม้ฤดูร้อน

Luxury Courtyard Home Design โดยสถาปนิก A - cero

cero - ซึ่งเป็นภาษาสเปนสถาปนิกออกแบบนี้ออกแบบสวยหรูเป็นบ้าน The house is located in Pozuelo de Alarcon of Madrid. เฮ้าส์ตั้งอยู่ใน Pozuelo de Alarcon ของมาดริด ตามที่สถาปนิก, บ้านนี้"หมายถึงออกเนื่องจากความบริสุทธิ์ทางเรขาคณิตของมันสง่างาม compositional รวมทั้งความซับซ้อนวัสดุ. การออกแบบที่ทันสมัยนี้ลานบ้านโม้เปลือก travertine ร่วมสมัยของหินอ่อนซึ่งใช้เวลาในรูปทรงเรขาคณิต, ชั้นที่แข็งแกร่งเมื่อ ชั้นของที่อยู่อาศัยช่องว่าง มันถูกสร้างขึ้นด้วยหน้าต่างบานใหญ่จำนวนมากซึ่งเป็นควบคู่ไปกับการวางแนวเหนือใต้ของบ้าน เนื่องจากการวางแผนที่ดีเหล่านี้ Windows ผู้ใช้จะสามารถเพลิดเพลินไปกับการตกแต่งภายในที่พระอาทิตย์แช่
Courtyard Home Design-concrate house design คอร์ทยาร์ดออกแบบบ้าน Home Design - concrate
Courtyard Home Design-elegant interior หน้าแรกการออกแบบตกแต่งภายในคอร์ทยาร์ด - สง่างาม
Courtyard Home Design-interior decorating ideas หน้าแรกคอร์ทยาร์ดความคิดการออกแบบตกแต่งภายใน -
Courtyard Home Design-luxury living room ห้องนั่งเล่นออกแบบหน้าแรกคอร์ทยาร์ดหรูหรา
Courtyard Home Design-modern bookcase ตู้หนังสือ Courtyard หน้าแรกการออกแบบสมัยใหม่

Elegant Christmas เฟอร์นิเจอร์ห้องรับแขก

ออกแบบเฟอร์นิเจอร์ติดตั้งในห้องนั่งเล่นสามารถให้ความสนุกสนานร่าเริงมองไปตกแต่งภายในห้องโดยรวม ถ้าคุณวางแผนที่จะจัดงานเลี้ยงในเทศกาลคริสต์มาสนี้พวกเขาจะต้องแปลกใจโดยการดูการเลือกเฟอร์นิเจอร์หรูหราของห้องนั่งเล่นของคุณ เนื่องจากมีหลายแบรนด์และการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่นิยมในตลาดในวันนี้คุณยังสามารถเพิ่มลักษณะที่ดีในห้องนอนของคุณ ถ้าคุณกำลังติดตั้งเฟอร์นิเจอร์วันที่ทันสมัยในห้องนอนของคุณ, ความสุขของการใช้เวลาในห้องจะได้รับการคูณ แต่เมื่อคุณจะซื้อโมเดลเฟอร์นิเจอร์เหล่านี้ให้แน่ใจว่าคุณพิจารณาความสะดวกสบายการออกแบบรวมทั้งงบประมาณ
Christmas Living Room Furniture - white furniture คริสต์มาสห้องนั่งเล่นเฟอร์นิเจอร์ -- เฟอร์นิเจอร์สีขาว

วันพฤหัสบดีที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2553

คริสมาสต์การออกแบบห้องนั่งเล่น การติดตั้งค่อนข้างง่าย

หากคุณกำลังมองหาบรรยากาศสบาย ๆ และสง่างามคริสมาสต์มองหาการออกแบบห้องนั่งเล่นของคุณเนื้อหานี้สามารถให้ความคิดที่ดีบาง ณ ห้องนั่งเล่นเป็นห้องหลักและการใช้งานมากที่สุดในช่วงเทศกาลคริสต์มาสที่พวกเขาควรจะตกแต่งโดยพิจารณาในแง่มุมต่างๆ ประการแรกเมื่อคุณวางแผนที่จะตกแต่งห้องนั่งเล่นของคุณ, การจัดเรียงเฟอร์นิเจอร์เป็นเรื่องสำคัญมากนี้จะช่วยให้รูปลักษณ์ใหม่ที่ห้อง สิ่งที่สองที่คุณต้องทำคือการที่จะนำต้นคริสต์มาสใกล้เตาผิง เมื่อคุณดำเนินการเสร็จนี้คุณสามารถตกแต่งด้วยแสงสีที่แตกต่างกัน
Christmas Living Room Design การออกแบบห้องนั่งเล่นคริสต์มาส
Christmas Living Room Design-christmas tree คริสมาสต์การออกแบบห้องนั่งเล่นต้นไม้ - คริสมาสต์

บ้านครอบครัวขนาดเล็กการออกแบบโดยสถาปนิก DUST

ภูเขานี้ถูกออกแบบมาโดยพระเยซู Robles, Dale Rush และ Cade Hayes จาก dust ออกแบบ บ้านหลังนี้มีความหมายสำหรับครอบครัวขนาดเล็กของสามคน หากคุณต้องการเข้าถึงบ้านหลังนี้แล้วคุณจะต้องเดินผ่านป่าหนาแน่นของ saguaros, ocotillo และต้นไม้ บ้านหลังนี้แบ่งออกเป็นสี่โซนที่เป็นช่องว่างอยู่ระเบียงท้องฟ้า, ช่องว่างนอนและห้องพัก บ้านนี้มี rammed กำแพงดินที่บ้านให้กับมวลความร้อนที่ดีและยังช่วยในการควบคุม humidity.This ยังมีบ้านสองห้องนอน, ห้องพักและเพลงทำงานได้อย่างสมบูรณ์การเล่นและการบันทึกพื้นที่ บ้านนี้มีการตกแต่งภายในที่ยอดเยี่ยม บ้านนี้ยังไม่แล้วเสร็จ มันจะแล้วเสร็จในช่วงปลาย 2010 นี่คือบ้านที่ยอดเยี่ยมสำหรับครอบครัวนิวเคลียร์ขนาดเล็ก นี่คือสถานที่ที่สมบูรณ์แบบการใช้ชีวิต บ้านจะมีการรักษาภาพที่สวยงามมาก
Small Family House 3 3 บ้านครอบครัวขนาดเล็ก
Small Family House 4 4 บ้านครอบครัวขนาดเล็ก
Small Family House 5 5 บ้านครอบครัวขนาดเล็ก
Small Family House 6 6 บ้านครอบครัวขนาดเล็ก
Small Family House 7 7 บ้านครอบครัวขนาดเล็ก
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...