Banner

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันพุธที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2554

April Fools Day ในการออกแบบอาคารสถาปัตยกรรม

Architecture Building Design
Eminent British architect Lord Norman Foster  อังกฤษนอร์แมนฟอสเตอร์สถาปนิกพระเจ้าได้รับการที่ศตวรรษกะทิของบางอย่างมีชื่อเสียงมากที่สุดของโครงสร้างที่ผ่านมา เหล่านี้รวมถึงอาเรย์ไร้สาระของเส้นขอบฟ้าคลาสสิกเช่น"Gherkin"หรือ 30 เซนต์แมรี่ขวานในลอนดอน, London City Hall, Al Faisaliyah ศูนย์ในริยาด, Millau สะพานข้ามแยกในประเทศฝรั่งเศสและ Hearst Tower ในนิวยอร์กซิตี้

โครงการหนึ่งที่โดดเด่นในบัญชีรายชื่ออสเตอร์ + พาร์ทเนอร์ แต่เป็นในแอสตานา เมืองหลวงของคาซัคสถานจะผ่านเรเนสซองครบวงจรและการเปลี่ยนแปลงของสายไปที่คำสั่งมีความทะเยอทะยานของแย้งประธาน ฟอสเตอร์ + พาร์ทเนอร์ที่มีอยู่แล้วหลังสามโครงการในเมือง 800,000 คนจากพระราชวังที่งดงามแห่งความสงบและโรงละครโอเปร่าสมานฉันท์เพื่อการพัฒนา ตลาดตึกระฟ้า supertall แอสตานา  สำหรับดูเพิ่มเติมได้ที่ โมเดิร์นออกแบบสถาปัตยกรรม และเปรี้ยวจี๊ดมีส่วนร่วมของฟอสเตอร์ประหลาดที่สุดเพื่อใหม่ cityscape ของแอสตานา แต่จะต้องมีขัน Shatyry Entertainment Centre ฟอสเตอร์ + พาร์ทเนอร์เว็บไซต์ของ บริษัท สายโครงการ"ละครจุดโฟกัสซีวิค"แต่จะตรงไปตรงมาระยะดูเหมือนว่าจะไม่มีใคร เสมอเหมือนอย่างมากมายดูเบาการออกแบบสิ่งอำนวยความสะดวกของอเนกประสงค์ เป็นพื้นเต๊นท์รูปไข่ใหญ่ซึ่งครอบคลุมถึง 100,000 m 2 พร้อมด้วยระบบควบคุมสภาพภูมิอากาศการพัฒนาจะประกอบไปด้วยสวนเมืองใหญ่คอนเสริต, ตารางสาธารณะ, promenades ก้อนหินปูถนนและบีชรีสอร์ท

Sage Gateshead เป็นอีกหนึ่ง Fool's เหมือนโครงสร้างเมษายนที่สมบูรณ์ punctuates ไทน์เส้นขอบฟ้าของแม่น้ำของนิวคาสเซิ  แย้งเป็นอีกหนึ่งโครงการลูกฟอสเตอร์ + พาร์ทเนอร์และคนที่เหลือของที่น่ารังเกียจและยกย่องจากชาวบ้าน ไม่ว่าสิ่งที่คุณคิดว่าการโป่ง, เงา,"บุ้ง"ไม่ใช่โลหะ แต่คุณก็ไม่สามารถละเว้นสถานที่สำคัญทางวัฒนธรรมอเนกประสงค์เมื่อคุณเยี่ยม ชมเมืองที่ดีของนิวคาสเซิ สถาปนิกได้รับรางวัลในปี 2008  ในขณะที่ชื่อของเขาอาจไม่สอดคล้องกับคนส่วนใหญ่ผู้ที่เข้าชมหรืออาศัยอยู่ใน ทั้งบาร์เซโลนา, Madrid, โคโลญหรือโคเปนเฮเกนทราบผลงานของ Nouvel ดี (ไม่ว่าพวกเขาเข้าใจมันหรือไม่) สถาปนิกสามารถบังคับความคิดสร้างสรรค์ที่อยู่เบื้องหลัง Torre Agbar, นอกจากนี้ Reina Sofia Museum, อาคารสำนักงาน KölnTurm และโคเปนเฮเกน Concert Hall

โครงการ Louvre Nouvel สำหรับเมืองอาบูดาบีจะไปเปิดตัว  ตั้งค่าให้เสร็จสิ้นใน 2,013 สาขาของพิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงในการพักผ่อนใหม่ทุนยูเออีและเกาะบันเทิง ของ Saadiyat โดยไม่ต้องปฏิบัติก่อน ในขณะที่ Louvre อาบูดาบีเป็นต้นเหตุของการถกเถียงในศิลปะและ"พิพิธภัณฑ์จะไม่ขาย"ชุมชนผู้ที่คำถามแรงจูงใจของสถาบันฯ ไม่สามารถนอกรีตวิธี Nouvel ความผิดไปสู่การพัฒนา พิพิธภัณฑ์จะไม่แน่นอนอื่น ๆ ที่คล้าย ๆ บนโลกใบ จะมีคู่แข่งที่น่ากลัวบนเกาะใน  อนุสาวรีย์ของอาบูดาบี สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมใน การออกแบบสถาปัตยกรรมแบบหรูหรา

April Fool 's ตะโกนออกไป Herzog & de Meuron Architekten, บริษัท สวิสหลังสถานที่สำคัญที่น่าจดจำเช่น Tate Modern และลาบันซ์เซ็นเตอร์ในลอนดอน, ในและสว่างสนามกีฬาฟุตบอลอลิอันซ์อารีน่าในมิวนิค บริษัท ของการสร้างที่ผิดปกติมากที่สุด แต่อาจจะเป็นอาร์ตแกลเลอรี่ CaixaForum ในมาดริดและ Walker Art Center ใน Minneapolis, Minnesota  เพื่อมิให้เราลืม, Herzog & de Meuron สมรภูมิไอเดียที่อยู่เบื้องหลังแห่งชาติกรุงปักกิ่ง (Bird 's Nest) สนามกีฬาได้
สถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารสถาปัตยกรรมที่น่าสนใจ
Architecture Building Design attractive architecture สถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารสถาปัตยกรรมที่น่าสนใจ
สถาปัตยกรรมอาคารสถาปัตยกรรมการออกแบบตกแต่งภายใน
Architecture Building Design interior architecture สถาปัตยกรรมอาคารสถาปัตยกรรมการออกแบบตกแต่งภายใน
สถาปัตยกรรมอาคารสถาปัตยกรรมการออกแบบที่ทันสมัย
Architecture Building Design modern architecture สถาปัตยกรรมอาคารสถาปัตยกรรมการออกแบบที่ทันสมัย
อาคารสถาปัตยกรรมการออกแบบสถาปัตยกรรมที่ยั่งยืน
Architecture Building Design sustainable architecture อาคารสถาปัตยกรรมการออกแบบสถาปัตยกรรมที่ยั่งยืน
การออกแบบสถาปัตยกรรมอาคาร -- สถาปัตยกรรมที่ไม่ซ้ำกัน
Architecture Building Design - unique architecture การออกแบบสถาปัตยกรรมอาคาร -- สถาปัตยกรรมที่ไม่ซ้ำกัน

เตียงโมเดิร์นร่วมสมัยลอยตัวตามกลุ่ม Alf ของอิตาลี

Modern Floating Beds
หากคุณกำลังจะล็อกสำหรับเฟอร์นิเจอร์ห้องนอน, คุณควรมองหาแพลตฟอร์มระงับ beds.The Alf กลุ่มของอิตาลีอย่างเป็นทางการทำคอลเลกชันที่ยังมีผนังติดลิ้นชักเก็บข้อมูล เพื่อเพิ่มความคิดของห้องนอน  กลุ่มของอิตาลีเป็นหนึ่งในผู้ที่ชื่นชอบขึ้นมายุโรปผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ของ ฉันและฉันจริงๆต้องพูดใหม่ของพวกเขา"Aladino Up"เตียงแพลตฟอร์มระงับการเป็นขั้นตอนในทิศทางที่ถูกต้อง  คอลเลกชันนอกจากนี้ยังมีลิ้นชักเก็บข้อมูลแบบติดผนังให้เสร็จสมบูรณ์ภาพลวง ตาของชุดห้องนอนพักและสัมผัสที่ดีเช่นหุ้ม headboard ตารางลวดลาย, ลิ้นชักปิดสัมผัสนุ่มและ slats เกี่ยวกับศัลยกรรมกระดูกที่รองกรอบแพลตฟอร์มสำหรับคืนนอนหลับสบาย
โมเดิร์น 2 เตียงลอยน้ำ
Modern Floating Beds 2 โมเดิร์น 2 เตียงลอยน้ำ
โมเดิร์น 3 เตียงลอยน้ำ
Modern Floating Beds 3 โมเดิร์น 3 เตียงลอยน้ำ

กรีนสถาปัตยกรรมที่อยู่อาศัย Yannell โดย Farr Associates และ Goldberg General Contracting


บ้านคุณสมบัติหลังคาสีเขียว, หลังคาผีเสื้อเพื่อเก็บน้ำฝน, แสงอาทิตย์ความร้อนและพลังงานแสงอาทิตย์โมดูล PV, cladding Cedar FSC, cladding ไฟเบอร์ซีเมนต์บอร์ดและการใช้วัสดุรีไซเคิลในทุกอย่างตั้งแต่รั้วถึงตู้

Green Residential Architecture 2 กรีนสถาปัตยกรรมที่อยู่อาศัย 2

Green Residential Architecture 3 กรีนสถาปัตยกรรมที่อยู่อาศัย 3

Green Residential Architecture 4 กรีนสถาปัตยกรรมที่อยู่อาศัย 4

Green Residential Architecture 5 กรีนสถาปัตยกรรมที่อยู่อาศัย 5

Green Residential Architecture 6 กรีนสถาปัตยกรรมที่อยู่อาศัย 6

Meadowview House by Platform 5 Architects

ทุกหนึ่งมีความฝันที่จะสร้างบ้านที่สวยงามที่นี่เป็นหนึ่งในบ้านฝันสำหรับ ทุกคนเรียกว่าบ้านที่สร้างขึ้นโดย Meadowview Platform 5 สถาปนิก เฮ้าส์ออกแบบมาสำหรับบ้านของครอบครัวตั้งอยู่ใน Bedfordshire, แบ่งออกเป็นส่วนและระดับ บ้านมีสวนภูมิทัศน์และอาคาร สำหรับชั้นล่างมีห้องนั่งเล่นและสวนมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดโดยวิธีนี้จะช่วยให้ครอบครัวเพื่อดูออกมาการ์เด้นจากภายใน

 
Meadowview House - Backyard Garden Meadowview บ้าน -- สวนหลังบ้าน
Meadowview House - Green Garden Meadowview เฮ้าส์ -- กรีนการ์เด้น
Meadowview House - Green Grass Garden เฮ้าส์ Meadowview -- การ์เด้นหญ้าสีเขียว
Meadowview House - Hanging Lamp and Fireplace เฮ้าส์ Meadowview -- โคมไฟแขวนและเตาผิง
Meadowview House - Modern Hanging Lamp เฮ้าส์ Meadowview -- โคมไฟแขวนโมเดิร์น
Meadowview House - Modern Kitchen Design เฮ้าส์ Meadowview -- การออกแบบห้องครัวโมเดิร์น
Meadowview House - Modern Kitchen Set เฮ้าส์ Meadowview -- ห้องครัวโมเดิร์นตั้ง
Meadowview House - Modern Stair Design เฮ้าส์ Meadowview -- การออกแบบบันไดโมเดิร์น
Meadowview House - Wall Decorating เฮ้าส์ Meadowview -- ผนังตกแต่ง
Meadowview House - Large Garden Design เฮ้าส์ Meadowview -- การออกแบบสวนขนาดใหญ่

The Meadowview House by Platform 5 Architects

Meadowview is situated on the edge of a rural village in Bedfordshire and was designed as a family home for a retired couple. The plot, enclosed by hedgerows and mature trees, borders onto an expanse of arable fields.  The site has been divided into different areas by the house and hard landscaping, setting up an interplay between the building, gardens and distant landscape. The abstract nature of the surrounding agricultural landscape and vernacular buildings has informed the design, resulting in a house with a simple linear form with a horizontal emphasis.  Small differences in height make a big difference to what you can see in a flat landscape so three datums were struck across the site expressed in bands of slate, white render and timber cladding to mark the viewing platforms.

On the ground floor, areas of glazing set up close, sensual relationships with the garden whilst the first floor offers a more detached experience of the landscape with long views framed like pictures on the wall.

The sweet chestnut clad box overhangs the ground floor so that from across the fields it looks like it is floating over the hedgerows.  The deep recessed balcony acts like a lens hood, framing sunsets over the countryside. The concept of a hovering building is continued into the details of the ash tread stair that is cantilevered off the wall in the entrance hall. The lightness of the timber box is juxtaposed with the heavy ironstone gabion wall that encloses the private walled garden.

A meandering route through the house creates a sequence of gradually more private internal and external spaces.  The entrance hall offers visitors views straight through the house to the pavilion in the back garden whilst screening off the living areas.  As you progress though the ground floor, the space expands into a double height living room that is overlooked by the first floor study.  From the living room, you can gain access to the courtyard garden where more delicate plants can grow protected from the wind and cold.  To the rear of the house, swathes of long grasses and meadow flowers are animated by the breeze giving the terrace a wharf-like feel.  An area of the garden is given over to food production in raised beds, providing all of the household’s fruit and veg over the summer months.

The house is well insulated and also incorporates mechanical ventilation with heat recovery to reduce heat losses whilst a rainwater harvesting tank supplies water to the WC’s and the garden irrigation system.

Visit the Platform 5 Architects website – here.

วันจันทร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2554

Architectural Design Drafting Library

Pencil Sketching, 2nd Edition
English | 129 Pages | 5.97 MB | True PDF
bitshare | filesonic | oron
David Cottington - Modern Art
English | 168 Pages | 2.42 MB | True PDF
bitshare | filesonic | oron
Jong Lang - A typology of Procedures
English | 448 Pages | 17.5 MB | True PDF
 bitshare | filesonic | oron
Kedra Shank Smith - Architect Drawings
English | 289 Pages | 10.4 MB | True PDF
 bitshare | filesonic | oron
Measurements & Conversions
English | 255 Pages | 3.57 MB | True PDF
bitshare | filesonic | oron

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...