Banner

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2555

การออกแบบอพาร์ทเม้นลอฟท์ใหม่ในนิวยอร์ก

การออกแบบอพาร์ทเม้นลอฟท์ใหม่ในนิวยอร์ก เป็นในทาง antithetical ไปพื้นที่ใกล้เคียง Noho แมนฮัตตัน ที่ปฏิบัติร่วมกันคือการเปิดโล่ง แนวทางสำหรับการอยู่อาศัยนี้เพื่อ vistas แกลเลอรี่ เหมือนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่และแยกพื้นที่นอน เพื่อให้แต่ละส่วนมีความเป็นเป็นส่วนตัวผนังของห้องเด็กภายในบ้าน มีการรวมการจัดเก็บสำหรับของเล่น พื้นที่เล่น Astroturf ครอบคลุม 2 ชั้น ตั้งอยู่ lofted และ "cocoons" อย่างใกล้ชิดเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจและการอ่าน ที่ขนาดของสถานที่หลบซ่อนของเด็ก ผนังส่งเสริมการผจญภัยในทางเดินวกวนตามจินตนาการcocoons พยายามที่จะบรรลุการเปลี่ยนแปลง โดยการให้สถานที่สำหรับความคิดจินตนาการ ที่หนึ่งอาจสูญเสียตัวเองในฝันกลางวันหรือในหนังสือที่ดีVisit the studioMDA website.
Photography by Richard Powers and Roland Halbe

แบบร่วมสมัยสำหรับบูติกใหม่ Linea Piu ภายในอาคารแบบดั้งเดิม

Kois Associated Architects มีการออกแบบตกแต่งภายใน แบบร่วมสมัยสำหรับบูติกใหม่ Linea Piu ภายในอาคารแบบดั้งเดิมบนเกาะกรีกของ MykonosVisit the Kois Associated Architects.
Photography by Vagelis Paterakis

บ้านโครงสร้างเป็นแรงบันดาลใจจากลักษณะของต้นโอ๊ก

TOTeMS Architecture ได้ออกแบบเกสท์เฮาส์สำหรับบ้านใน Casey Key, ฟลอริด้า The guest residence, ที่ตั้งอยู่บนเกาะ barrier island, ตั้งอยู่ในลักษณะเปลญวนต้นโอ๊กใหญ่พร้อม Sarasota Bay.
โครงสร้างเป็นแรงบันดาลใจจากอาศัยลักษณะของต้นโอ๊ก ซึ่งได้รับการที่มีรูปร่างตามลมชายฝั่ง แลกเปลี่ยนจากตะวันตกเจ้าของที่ร้องขอการออกแบบที่เป็น "บ้านต้นไม้" ได้แก่ ห้องนอน, ห้องน้ำ, ห้องนั่งเล่น, ห้องครัว และห้องใต้หลังคา เพื่อให้ความเป็นส่วนตัวระหว่างสถานที่ให้บริการในบริเวณใกล้เคียงไปทางทิศเหนือ ในขณะที่มองเห็นวิวทิวทัศน์กว้างของเปลญวนไม้โอ๊คไปทางทิศใต้ และทิศตะวันตก ทางน้ำ intercoastal ไป ทางทิศตะวันออกแบบโค้ง glulam คานไม้สนซึ่งมีการยึดพื้นคอนกรีตที่ยกระดับที่ฐานโค้งขึ้นและมากกว่าพื้นที่ทั้งหมด ที่สะท้อนให้เห็นถึงคุณภาพของ arching แขนขาไม้โอ๊กสดรอบเข้าข้างไซเปร จะใช้ในการผนังด้านนอกหุ้มและผนังภายในระหว่างคาน glulamการออกแบบมีวัตถุประสงค์เพื่อทำให้เกิดสถาปัตยกรรมอินทรีย์ ที่ได้รับอิทธิพลจากและสะท้อนแสงของไซต์ของตนVisit the website TOTeMS Architecture .
Photography by Greg Wilson, William Speer, and George Cott


Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...