Banner

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันเสาร์ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2555

The Lake House โดย Mark Dziewulski Architect

San Francisco-based studio Mark Dziewulski Architect ได้รับการออกแบบโครงการบ้านคลิฟฟ์เรียกว่า "Lake House" โดยเจ้าของปัจจุบัน เริ่มในเดือนมิถุนายน 2006 และเสร็จสมบูรณ์ในเดือนกุมภาพันธ์ 2010, พื้นที่ 8694 นี้ บ้านร่วมสมัยที่เป็นรูปธรรมและคุณลักษณะแก้วสี่ห้องนอน, ห้องน้ำสี่, ลิฟท์แก้ว, กระจกระดับหกบันไดและแน่นอนท่าเรือส่วนตัว สามารถมองเห็นวิวทะเลสาบ Tahoe มากเอเคอร์ครึ่งในไคลน์, คริสตัลเบย์, เนวาด้าประเทศสหรัฐอเมริกาที่บ้านริมน้ำแห่งนี้เป็นพิเศษเฉพาะในตลาดและสามารถเป็นของคุณสำหรับที่งดงาม $ 43,000,000!

วันศุกร์ที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2555

Moss Oaklands Residence โดย Nico van der Meulen Architects

Johannesburg-based studio Nico Van Der Meulen Architects ได้เสร็จสิ้น the Moss Oaklands Residence project.

สถาปนิกของบ้าน remodeled a 1950′s ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของเมืองเคปทาวน์, แอฟริกาใต้.

Moss Oaklands Residence โดย Nico van der Meulen Architects
"บริษัท สถาปัตยกรรม, นิโก้แวนเดอร์ Meulen สถาปนิก, ถูกมอบหมายให้ออกแบบบ้านนี้ตามข้อกำหนดของเจ้าของ สั้น ๆ กับสถาปนิกก็คือการสร้างบ้านเดี่ยวชั้นกับความรู้สึกของเมือง เพื่อให้บรรลุนี้สถาปนิกปรับปรุงบ้าน 1950 และแปลงมันเป็นพื้นที่ที่ทันสมัยไร้กาลเวลาที่มีการไหลที่ดีกว่า การเปลี่ยนแปลงและเพิ่มเติมได้ทำกับอาคารเดิมเพื่อให้สี่ห้องนอนและพื้นที่บันเทิงขนาดใหญ่อาคารเดี่ยวชั้นช่วยให้ช่องว่างขนาดใหญ่สองครั้งที่ไดรฟ์และหลังคาแบนมีการใช้ในการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้การขยายตัวตามแนวตั้งในใจสำหรับอนาคตของลูกค้า เป็นผลจากการรับการปรับปรุงใหม่ไร้ที่ติ, บ้านแบ่งออกเป็นช่องว่างของรัฐและเอกชน เข้าพื้นที่ส่วนตัวของบ้านหนึ่งต้องข้ามสะพานข้างต้นคุณลักษณะน้ำใหม่ภายในซึ่งแบ่งพื้นที่รัฐและเอกชนแยกห้องโถงทางเข้าและการศึกษาจากที่บ้านส่วนตัว ในการรักษาด้วยการใช้ของช่วงสั้น ๆ ที่จะมีบ้านที่มีความรู้สึกในเมืองและเปิดการตกแต่งภายในและภายนอกพื้นที่ความบันเทิงที่ได้รับการเบลอโดยประตูบานเลื่อนซ้อนที่เปิดซุ้มทั้ง

การสร้างพลังที่สมบูรณ์แบบระหว่างภายนอกและภายใน, M สแควร์จำเป็น Lifestyle เห็นในรายละเอียดของการตกแต่งภายในของบ้านนี้ทุกคน การมุ่งเน้นที่การสร้างบ้านน่าอยู่, ที่เกี่ยวข้องและแสดงออกเครื่องบินภายในขนาดใหญ่ที่ถูกปรับให้สมดุลที่ดีที่สุดที่ผ่านการใช้งานของเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกมาโดยเฉพาะและงานศิลปะที่ถูกนำมาใช้ทั้งหมดเป็นงบที่มองเห็น โดยใช้จานสีเป็นกลาง, บริษัท ก็สามารถที่จะสร้างสภาพแวดล้อมที่อบอุ่นโดยนำในสัมผัสของสีผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลายและเป็นตัวหนาและเฟอร์นิเจอร์เช่นโต๊ะกาแฟ Domino และดอกไม้รูปแบบตัวหนาออตโตมัน องค์ประกอบไม้ธรรมชาติประกบเนื้อและความลึกในขณะที่จำเป็นเพื่อบรรยากาศที่อบอุ่นของบ้าน, จัดแต่งทรงผมที่ถูกต้องเพิ่มห้องพักทุกห้องและนำการออกแบบสถาปัตยกรรมเพื่อวงกลมเต็มและสมบูรณ์ความยิ่งใหญ่เหนือกาลเวลาของบ้านนี้อยู่ในความสมดุลที่กลมกลืนระหว่างเสร็จสิ้นพื้นผิวที่อบอุ่นและกว้างใหญ่ระนาบสีที่เป็นกลาง ผู้เชี่ยวชาญในทุกรูปแบบของเฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งและจัดแต่งทรงผม, M สแควร์จำเป็น Lifestyle มั่นใจว่าพื้นที่ภายในง่ายดายและถูกสร้างขึ้นแบบง่ายๆว่าทั้งสองสมบูรณ์แบบของบ้านเช่นเดียวกับครอบครัวที่อาศัยอยู่ในนั้น. "

Photos courtesy of Nico van der Meulen Architects
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...