Banner

-----[FreeSplanS.com]-----ศูนย์รวมแบบบ้าน และ ตกแต่ง หลากหลายสไตล์-----

วันพฤหัสบดีที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555

Leschi Residence / Adams Mohler GhillinoCourtesy of Adams Mohler Ghillino Architects
Architects: Adams Mohler Ghillino Architects – Rick Mohler, Rick Ghillino, Rik Adams, Brian Baker
Location: Seattle, WA, USA
Structural: Swenson Say Faget
Landscape: Linda Attaway (LALA)
Contractor: EH Construction
Completion: 2007
Photographs: Courtesy of Adams Mohler Ghillino Architects
   

Courtesy of Adams Mohler Ghillino Architects
3300 เอสเอฟตรงบริเวณที่มีรูปร่างไม่สม่ำเสมอจำนวนมากในเมืองลาดที่สามารถมองเห็นทะเลสาบวอชิงตันที่มีมุมมองเส้นทแยงมุมของเทือกเขาแคสเคดที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือและตะวันออกเฉียงใต้

การใช้ชีวิตที่เปิด / พื้นที่รับประทานอาหาร / ห้องครัว, ห้องนอนและการศึกษา, ห้องนอนสำหรับเด็กและอาบน้ำและโรงจอดรถและพื้นที่ครัว ลูกค้ายังต้อง semi-detached guest quarters ของผู้เข้าพักและปกคลุมไปด้วยพื้นที่ใช้สอยกลางแจ้งที่จะไม่ปิดกั้นแสงจากธรรมชาติชั้นหลักของบ้าน


Courtesy of Adams Mohler Ghillino Architects
บ้านที่ตอบสนองไปยังพื้นที่ผ่านการออกแบบในมุมที่มั่นคงและเปิดกว้างและการเปลี่ยนแปลงของระดับจากถนนไปทางด้านหลังของสนาม ซึ่งประกอบด้วยสามส่วน - โรงรถคอนกรีตหล่อในที่, บล็อกสามเรื่องราวของบ้านหลักและเรื่องเดียว, บ้านแฝดสี่ของผู้เข้าพัก

Courtesy of Adams Mohler Ghillino Architects
แองเคอโรงรถบ้านไปที่มุมทิศตะวันตกเฉียงเหนือของเว็บไซต์ในขณะที่บ้านแฝดสี่ของผู้เข้าพักจะเกาะอยู่ข้างต้น cantilevering ออกเพื่อสร้างทางเดินที่ปกคลุมไปที่รายการบล็อกหลักตรงบริเวณมุมตรงข้ามของเว็บไซต์ มุมทิศตะวันออกเฉียงใต้ของมันได้ถูกลบออกทั้งหมดและแทนที่ด้วยสามสิบฟุตยึดท่อเหล็กสูงที่สนับสนุนการลี้ภัยดังกล่าวข้างต้นหลังคาเหล็กและไม้กรอบดาดฟ้าถูกระงับอย่างแท้จริงจากการยึดโดย 1 "เส้นผ่าศูนย์กลางเหล็กแท่งระดับหลักและบนเปิดให้พื้นที่สองชั้นที่เกิดกับลิฟท์ที่กว้าง 14 ฟุตและเหินประตูกระจกที่ช่วยให้บ้านเพื่อ spatially ขยายและสัญญาในการตอบสนองต่อฤดูกาล

basement floor plan
มุมทิศตะวันตกเฉียงใต้ของมากรูปแบบสวนที่อยู่ติดกับเดินเข้ามา มุมของบ้านที่หันหน้าสวนนี้จะถูกเคลือบด้วยและมีไรเซอร์บันไดเหล็กที่เปิด 'ลอย' ภายในมันให้ความรู้สึกของผ่านสวนเป็นหนึ่ง ascends และลง สวนรายการและมาตราส่วนเจียมเนื้อเจียมตัวของโรงรถและไตรมาสเควสมีการตอบสนองที่เหมาะสมกับขนาดของถนนและในทางตรงกันข้ามอย่างมากที่จะมีช่องว่างเกินกว่าที่หนึ่งชีวิต "ในต้นไม้"

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...